-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Một nguyên liệu không bao giờ thiếu trong các công thức làm bánh mì chính là men làm bánh. Men ngọt cao cấp Angel 500g với cách sử dụng dễ dàng, thuận tiện trong làm bánh nên được rất nhiều khách hàng yêu thích.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Men ngọt cao cấp Angel 500g được sản xuất bởi một trong những nhà cung cấp nấm men hàng đầu thế giới, Angel Yeast. Vì vậy sản phẩm có chất lượng cao, uy tín. Thời gian lên men nhanh, men hoạt động tốt, ổn định cho bánh mì có chất lượng tốt hơn.
Men ngọt Angel phù hợp với các loại bánh mì có tỉ lệ đường cao (5-25% đường) và tỉ lệ dầu cao (lên tới 20%) Thời gian lên men nhanh.
Sản phẩm thích hợp với các phương pháp trộn và lên men khác nhau giúp những chiếc bánh mì của bạn nở rộng, đều, đẹp. Tỉ lệ sử dụng: 0.8%-1.2%
Lưu ý: Tránh trộn trực tiếp men với dầu, muối hay đá. Nên trộn men với bột và các nguyên liệu khác trước, thêm dầu, muối, đá sau. Nhiệt độ thích hợp: 26-28oC.
Bao bì được đóng gói chắc chắn và cẩn thận. Với khối lượng 500g sẽ phù hợp với những nhu cầu làm bánh với số lượng lớn.
Thông tin chi tiết
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Trọng lượng: 500g
- Thành phần: Men bánh tự nhiên, dầu thực vật, chất chống oxi hóa, chất nhũ hóa
- Công dụng: Làm loại bánh mì có tỉ lệ đường cao (5-25% đường) và tỉ lệ dầu cao (lên tới 20%)
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh trực tiếp ánh sáng mặt trời
>>>> Xem thêm các loại phụ gia làm bánh khác TẠI ĐÂY!
>>>>> Xem thêm các loại bột mì làm bánh TẠI ĐÂY!