beemart.vn

Mật ong hoa cà phê 700g thủy tinh

Mã sản phẩm: Cập nhật
170.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Trọng lượng: 700g

- Mật ong hoa cà phê được thu hoạch từ Lâm Đồng với màu hổ phách sáng, hương vị ngọt thơm, có dư vị chua thoáng qua của loại cà phê Abrarica.

Mật ong hoa cà phê 700g thủy tinh được thu hoạch từ Lâm Đồng với màu hổ phách sáng, hương vị ngọt thơm, có dư vị chua thoáng qua của loại cà phê Abrarica.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Công dụng của mật ong trong đời sống:

  • Thẩm mỹ: mật ong được sử dụng làm chất mềm da, làm mất nếp nhăn ở phụ nữ, giữ độ ẩm và tẩy đi tế bào chết ở da.
  • Y học: mật ong được sử dụng để điều trị một số bệnh như an thần, giúp cho giấc ngủ ngon, cải thiện hệ tiêu hóa, bảo vệ hô hấp… bằng cách ngâm chanh mật ong, uống nước ấm mật ong hàng ngày…
  • Dinh dưỡng: trong mật ong có 2 loại đường tự nhiên là Glucose và Fructose cung cấp năng lượng cho cơ thể do khả năng hấp thụ nhanh ở ruột và Fructose có tác dụng duy trì lượng đường trong máu.
  • Mật ong có thể kết hợp với một số thực phẩm khác như chanh, quế, nghệ, giấm táo… để tối ưu công dụng.

Mật ong hoa cà phê 700g thủy tinh là sản phẩm chất lượng được đóng gói an toàn, tiện lợi trong lọ thuỷ tinh 700g cho khách hàng tiện sử dụng

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Trọng lượng: 700g

- Mật ong hoa cà phê được thu hoạch từ Lâm Đồng với màu hổ phách sáng, hương vị ngọt thơm, có dư vị chua thoáng qua của loại cà phê Abrarica.

Hướng dẫn làm bánh mì keto táo yến mạch thơm ngon tại nhà

Nguyên liệu:

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế táo

Cho vào thau khoảng 1.5L nước, thêm 4 thìa nhỏ baking soda vào rồi khuấy đều hỗn hợp. Sau đó, ngâm táo vào dung dịch này trong khoảng 15 phút. Sau đó, rửa lại bằng nước sạch hoặc dùng khăn lau khô táo.

Tiếp đến, cắt táo thành sợi nhỏ. Dùng khoảng 180g táo đã cắt để làm bánh

sơ chế táo công dụng của mật ong 17 Công dụng của mật ong khiến ai cũng phải bất ngờ cach lam banh mi keto tao yen mach don gian thom n 1

Bước 2: Trộn bột bánh

Cho 15g hạt lanh vào máy xay sinh tố xay nhỏ, rồi trộn đều cùng 90ml nước.

xay hạt lanh công dụng của mật ong 17 Công dụng của mật ong khiến ai cũng phải bất ngờ cong dung c   a mat ong

Sau đó, cho 45g bơ đậu phộng, 50g mật ong, 160g sữa hạnh nhân, 5ml vani và hỗn hợp hạt lanh vào trộn đều tất cả nguyên liệu với nhau đến khi tạo thành hỗn hợp vàng nhạt.

trộn bột công dụng của mật ong 17 Công dụng của mật ong khiến ai cũng phải bất ngờ cong dung c   a mat ong

Trong một tô khác, cho 210g bột yến mạch trộn đều cùng 10g bột nở, 5g muối nở.

trộn bột công dụng của mật ong 17 Công dụng của mật ong khiến ai cũng phải bất ngờ cong dung c   a mat ong

Tiếp đến, cho bột vào hỗn hợp rồi dùng cây đánh trứng trộn đều đến khi tạo thành hỗn hợp sền sệt là được.

Cuối cùng, cho 180g táo đã cắt nhỏ vào tô và trộn đều tất cả nguyên liệu lại với nhau.

cho táo vào trộn chung với bột công dụng của mật ong 17 Công dụng của mật ong khiến ai cũng phải bất ngờ cong dung c   a mat ong

Lưu ý: Ở bước cho bột vào trộn cùng hỗn hợp bơ đậu mật ong, bạn nên chia bột ra và cho từ từ để trộn và trộn được nhanh hơn nhé.

Bước 3: Đổ khuôn

Chuẩn bị khuôn bánh, lót giấy nên ở đáy hoặc quét một lớp dầu mỏng quanh thành khuôn để dễ lấy bánh sau khi nướng.

Chó phần bột bánh đã trộn vào khuôn, dùng muỗng làm phẳng bề mặt bánh, rồi rắc thêm 5g yến mạch, 2g mè đen lên bề mặt bánh cho bánh thêm phần hấp dẫn hơn.

đổ khuôn công dụng của mật ong 17 Công dụng của mật ong khiến ai cũng phải bất ngờ cong dung c   a mat ong

Bước 4: Nướng bánh

Cho bánh vào lò và nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 50 – 55 phút là chín. Lấy bánh ra để nguội rồi cắt miếng nhỏ vừa ăn hoặc thưởng thức nóng tùy thích.

Lưu ý: Cần mở lò nướng ở nhiệt độ 190 độ C trong khoảng 10 – 15 phút trước khi nướng bánh để ổn định nhiệt độ trong lò.

hoàn thành bánh mì keto táo yến mạch công dụng của mật ong 17 Công dụng của mật ong khiến ai cũng phải bất ngờ cong dung c   a mat ong

Cách bảo quản bánh: Bánh chưa chưa ăn hết bạn có thể cắt thành các phần nhỏ để trong hộp kín hoặc túi ziplock, bỏ ngăn đông, khi nào ăn rã đông trong ngăn mát rồi cho vào lò vi sóng quay chút xíu cho ấm lại, bánh sẽ ngon và không bị cứng.

>>> Xem thêm các loại mật ong khác TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080  

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: