beemart.vn

Lòng trắng trứng tươi Nhất Hương 900g

Mã sản phẩm: NL42000041
42.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Nhập mã "SIEUSHIP25K" - Freeship mọi đơn từ 400k, (tối đa 25k phí ship)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Thương hiệu: Nhất Hương

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: 100% lòng trắng trứng gà tươi

Trọng lượng: 900g

Công dụng: Dùng để làm bánh gato, bánh quy, bánh lưỡi mèo, bánh hạnh nhân,...

HDSD: Xả đông sản phẩm trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng

Bảo quản: Ở nhiệt độ -18 độ C

Lòng trắng trứng tươi Nhất Hương là nguyên liệu quan trọng được dùng trong ngành làm bánh. Lòng trắng trứng tươi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức thay vì phải đánh bông lòng trứng mỗi khi bắt tay làm bánh. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này bạn nhé

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Lòng trắng trứng hay còn gọi là Egg white, là sản phẩm không chứa cholesterol, nhưng chứa nhiều chất đạm protein, vitamin tốt cho sức khoẻ và cơ thể. Với Lòng trắng trứng bạn có thể làm những loại bánh như Meringue, Macaron, Bánh lưỡi mèo, Bánh quy hạnh nhân, bánh nấm trang trí, các loại bánh gato,... cùng với rất nhiều loại bánh khác nữa. 

Thông thường, nếu cần dùng lòng trắng trứng sẽ mua trứng tươi về để tách và lấy riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng để làm. Tuy nhiên, khi sử dụng lòng trắng trứng tươi Nhất Hương, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó!

Lòng trắng trứng tươi Nhất Hương được làm hoàn toàn từ lòng trắng trứng gà tươi. Sản phẩm đã được cấp đông tiện lợi, bạn chỉ cần rã đông trước khi dùng là được. 

Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế vô cùng tiện lợi, dễ dàng di chuyển và bảo quản, tiện lợi cho người dùng. 1 chai tương đương với 34 lòng trắng trứng và có giá thành vô cùng hợp lí, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều!

Hướng dẫn dụng : 

- Xả đông sản phẩm trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.

- Lắc đều trước khi mở.

- Sản phẩm sau khi xả đông cần bảo quản trong tủ mát và sử dụng trong 48 giờ.

Sử dụng lòng trắng trứng Nhất Hương để làm món bánh lưỡi mèo hấp dẫn, bánh ngói hạnh nhân vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Bạn hãy thử ngay nhé!

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Thương hiệu: Nhất Hương

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: 100% lòng trắng trứng gà tươi

Trọng lượng: 900g

Công dụng: Dùng để làm bánh gato, bánh quy, bánh lưỡi mèo, bánh hạnh nhân,...

HDSD: Xả đông sản phẩm trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng

Bảo quản: Ở nhiệt độ -18 độ C

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh khác Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: