beemart.vn

Lòng trắng trứng tươi Nhất Hương 900g

Mã sản phẩm: NL42000041
49.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Nhất Hương

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: 100% lòng trắng trứng gà tươi

Trọng lượng: 900g

Công dụng: Dùng để làm bánh gato, bánh quy, bánh lưỡi mèo, bánh hạnh nhân,...

HDSD: Xả đông sản phẩm trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng

Bảo quản: Ở nhiệt độ -18 độ C

[SNL] Bánh phô mai nướng
- 10%

[SNL] Bánh phô mai nướng

269.000₫ 299.000₫
Whipping cream Anchor 1L
- 6%

Whipping cream Anchor 1L

159.000₫ 170.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Đế bánh pateso 40c
- 4%

Đế bánh pateso 40c

89.000₫ 93.000₫

Sợi Kataifi 250gr

85.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Cân điện tử Electronic Kitchen Scale
- 46%
[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng
- 20%

[SNL] Bánh Cheese cake chanh vàng

199.000₫ 249.000₫
[SNL] Bánh quy gừng
- 35%

[SNL] Bánh quy gừng

45.000₫ 69.000₫
Cream cheese Anchor 1kg
- 8%

Cream cheese Anchor 1kg

230.000₫ 250.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Lòng trắng trứng tươi Nhất Hương là nguyên liệu quan trọng được dùng trong ngành làm bánh. Lòng trắng trứng tươi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức thay vì phải đánh bông lòng trứng mỗi khi bắt tay làm bánh. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này bạn nhé

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Lòng trắng trứng hay còn gọi là Egg white, là sản phẩm không chứa cholesterol, nhưng chứa nhiều chất đạm protein, vitamin tốt cho sức khoẻ và cơ thể. Với Lòng trắng trứng bạn có thể làm những loại bánh như Meringue, Macaron, Bánh lưỡi mèo, Bánh quy hạnh nhân, bánh nấm trang trí, các loại bánh gato,... cùng với rất nhiều loại bánh khác nữa. 

Thông thường, nếu cần dùng lòng trắng trứng sẽ mua trứng tươi về để tách và lấy riêng lòng trắng và lòng đỏ trứng để làm. Tuy nhiên, khi sử dụng lòng trắng trứng tươi Nhất Hương, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó!

Lòng trắng trứng tươi Nhất Hương được làm hoàn toàn từ lòng trắng trứng gà tươi. Sản phẩm đã được cấp đông tiện lợi, bạn chỉ cần rã đông trước khi dùng là được. 

Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế vô cùng tiện lợi, dễ dàng di chuyển và bảo quản, tiện lợi cho người dùng. 1 chai tương đương với 34 lòng trắng trứng và có giá thành vô cùng hợp lí, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều!

Hướng dẫn dụng : 

- Xả đông sản phẩm trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng.

- Lắc đều trước khi mở.

- Sản phẩm sau khi xả đông cần bảo quản trong tủ mát và sử dụng trong 48 giờ.

Sử dụng lòng trắng trứng Nhất Hương để làm món bánh lưỡi mèo hấp dẫn, bánh ngói hạnh nhân vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Bạn hãy thử ngay nhé!

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Thương hiệu: Nhất Hương

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: 100% lòng trắng trứng gà tươi

Trọng lượng: 900g

Công dụng: Dùng để làm bánh gato, bánh quy, bánh lưỡi mèo, bánh hạnh nhân,...

HDSD: Xả đông sản phẩm trong tủ mát ở nhiệt độ 2 độ C. – 7 độ C trong khoảng thời gian từ 12-24 giờ trước khi sử dụng

Bảo quản: Ở nhiệt độ -18 độ C

>>> Tham khảo các nguyên liệu làm bánh khác Ở ĐÂY

>>> Tham khảo các mặt hàng mới về Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.