beemart.vn

Rong biển cuộn Kimbab (10 lá)

Mã sản phẩm: NL00350
35.000₫
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

Lá rong biển khô

Khối lượng 10 gr gồm 5 lá 

Xuất xứ: Hàn Quốc, là nguyên liệu để làm món kimbap tuyệt vời 

Rong biển khô là một sản phẩm giàu dinh dưỡng, giàu i-ốt. Rong biển có thể nấu thành rất nhiều loại canh ăn bổ mát cho mùa hè. Đặc biệt, Rong biển cuộn Kimbab (10 lá) là nguyên liệu chính để cuốn sushi, kimbap món ăn được yêu thích của mọi người hiện nay.

Đặc điểm của sản phẩm

 Rong biển cuộn Kimbab (10 lá) là loại rong biển ngon, cuốn chặt, không bị vỡ. Dùng để làm cơm cuộn - kimbap.

Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn với nhiều miếng nhỏ, dùng làm cơm cuộn, sushi... ngoài ra bạn cũng có thể ăn trực tiếp với cơm cũng rất ngon.

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Hàn Quốc 

Trọng lượng: 10gr 

Bao gồm : 5 lá

Cách làm kimbap:

Nguyên liệu:

- Cơm trắng dẻo

- Lá rong biển

- Cà rốt, dưa leo

- Xúc xích, trứng, thịt....

- Mành cuốn sushi

Cách làm:

- Cà rốt, dưa leo rửa sạch, thái sợi dài

- Trứng chiên dày khoảng 4mm, sau đó cắt sợi dài

- Xúc xích cắt sợi dài

- Cho 1 thìa nhỏ dầu mè vào trộn cùng cơm trắng, giúp cơm có độ béo và độ dính phù hợp

- Trải tấm tre/ giấy nhôm lên mặt thớt sạch, đặt mặt mịn lá rong biển xuống dưới, mặt ráp lên trên
Dàn một lớp mỏng cơm trên 2/3 của lá, các bạn nhớ cách đoạn đầu ra một chút xíu để lúc sau có thể cuộn lại được.
- Sau đó, xếp lần lượt sợi dưa leo, xúc xích, trứng cà rốt, lạp xưởng lên trên.

-  Cầm mảnh tre cuộn lại từ từ, sao cho nguyên liệu không bị xô lệch. Cuộn chặt vừa tay, sau đó cho ra  thái thành miếng vậy là đã xong món kimbap thơm ngon rồi.

>>> Xem thêm nguyên liệu làm đồ Hàn TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: