beemart.vn

Khuôn Trung Thu Nhận 200g - L21

Mã sản phẩm: Cập nhật
38.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: Nhựa

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 82gr

- Kích thước: 10×6cm

- Dùng để đóng bánh nướng, bánh dẻo Trung thu có khối lượng 200g

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Khuôn Trung Thu Nhận 200g - L21 là sản phẩm khuôn dễ sử dụng nhất, phù hợp với những người mới tập làm bánh Trung thu.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

- Khuôn được làm bằng chất liệu nhựa an toàn nên vô cùng bền chắc, không có chất độc hại. Hơn nữa, màu sắc của khuôn mang lại cảm giác sạch sẽ, trang nhã, góp phần làm đẹp thêm căn bếp nhà bạn trong mùa Trung thu.

- Khuôn được khắc với những đường nét sâu và đẹp mắt, bánh thành phẩm ra lò sẽ có độ sắc nét cao.

- Với chất liệu nhựa bền đẹp, bạn có thể sử dụng nhiều lần để tạo ra nhiều chiếc bánh khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

- Kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ giúp bạn dễ dàng thao tác tạo hình bánh sắc nét mà không mất nhiều thời gian, công sức. Đối với bột bánh Trung thu, bạn chỉ cần cho kín bột làm bánh vào khuôn, dùng tay ấn nhẹ là đã tạo ra một chiếc bánh Trung thu hấp dẫn.

- Sản phẩm dễ dàng sử dụng và bảo quản, tạo ra bánh Trung thu hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể dùng sản phẩm để làm thạch rau câu. Đối với thạch rau câu, bạn chỉ cần đổ hỗn hợp vào khuôn và đợi thạch đông lại là đã hoàn thành rồi.

Thông tin chi tiết

- Chất liệu: Nhựa

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 82gr

- Kích thước: 10×6cm

- Dùng để đóng bánh nướng, bánh dẻo Trung thu có khối lượng 200g

Một số lưu ý khi làm bánh Trung thu:

- Cách khắc phục bột bỏ bánh bị quá khô hoặc quá ướt: Nếu bột vỏ bánh quá khô hoặc bở, bạn thêm chút nước đường hoặc dầu ăn, và nhồi đến khi thấy bột ẩm và dẻo trở lại. Nếu bột vỏ bánh quá ướt, cho thêm ít bột mì khô hoặc bột nếp rang vào nhồi cùng cho đến khi cảm thấy bột không còn ướt nữa, và đủ dẻo để cán thành miếng mỏng.

- Nên chống dính khuôn bằng dầu ăn hoặc áo bột mỏng vào thành khuôn và các mặt của khuôn.

- Kiểm tra xem có vụn bánh dính ở bên trong khuôn và phần mặt khuôn hay không, nếu có thì dùng que tăm, lấy các vụn bột này ra hết, rồi mới đóng bánh tiếp theo.

>> Xem thêm các loại Khuôn Trung thu nhận khác tại đây.

>> Xem thêm cách làm bánh dẻo cốm thơm ngon tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: