beemart.vn

Khuôn trung thu nhận 100g - L4

Mã sản phẩm: Cập nhật
34.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: Nhựa 

- Xuất xứ: Việt Nam

- Khuôn sử dụng làm bánh trung thu khối lượng 100g - phù hợp khay đựng số 8

- Trọng lượng: 60g

- Kích thước:

+ Trong: 6 x 6 x 2,5 (cm)

+ Ngoài: 9 x 9 x 3,5 (cm)

Khuôn trung thu nhận 100g - L4 với thiết kế đẹp mắt và tiện dụng, giúp bạn tạo hình bánh Trung thu một cách đơn giản và nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn bánh được làm bằng chất liệu nhựa an toàn, cao cấp mà vẫn nhẹ, dễ sử dụng, dễ lau chùi và bảo quản hơn so với khuôn gỗ.

Thành khuôn được thiết kế với các đường cong đều nhau, tạo cho bánh một dáng vẻ mềm mại và tinh tế. Nắp khuôn tạo hình được khắc sâu và tinh xảo, bánh lên hình sẽ rõ nét.

Với bề mặt trơn khó bám bẩn nên việc vệ sinh sau khi sử dụng xong sẽ vô cùng dễ dàng, không tốn quá nhiều thời gian. 

Ngoài công dụng chính là làm bánh Trung thu, bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm để làm thạch hoặc tạo hình cơm, xôi,..

Thông tin chi tiết

- Chất liệu: Nhựa 

- Xuất xứ: Việt Nam

- Khuôn sử dụng làm bánh trung thu khối lượng 100g - phù hợp khay đựng số 8

- Trọng lượng: 60g

- Kích thước:

+ Trong: 6 x 6 x 2,5 (cm)

+ Ngoài: 9 x 9 x 3,5 (cm)

Một số lưu ý khi làm bánh bạn nên chú ý:

+ Nên dùng lò nướng để nướng bánh chứ không nên dùng lò vi sóng. Vì khi nướng bằng lò vi sóng có thể không đảm bảo bánh chín đều và dễ bị cháy

+ Khuôn bánh: đối với những người mới bắt đầu nên dùng khuôn tròn nhấn, không nên dùng các khuôn lò xo vì nó sẽ khó lấy bánh ra. 

+ Về nhân bánh: đối với nhân bánh nếu sên thì nên sên nhỏ lửa, đều hoặc bạn có thể mua nhân bánh sên sẵn.

+ Về bột: Tùy vào từng công thức, bạn nên trộn bột sao cho bột bánh không quá khô hoặc quá nhão nhé.

>> Xem thêm các loại Khuôn Trung thu nhận khác tại đây.

>> Xem thêm cách làm bánh dẻo cốm thơm ngon tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.