beemart.vn

Khuôn tròn Springform 18cm

Mã sản phẩm: Cập nhật
70.000₫ 90.000₫ - 22%
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Đường kính khuôn: 18 cm x cao 6 cm

Chất liệu: sơn nhôm chống dính màu đen

Khuôn bánh có chốt khóa tiện dụng giúp ban dễ dàng sử dụng

 

Khuôn bánh ngọt có nhiều loại với nhiều hình dạng khác nhau thường được dùng làm bánh gato, bánh bông lan. Với bạn đam mê làm bánh nên sắm cho mình 1,2 loại với kích thước khuôn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Khuôn bánh tròn là hình cơ bản được mọi người chọn nhiều trong các dịp để làm tặng và ăn.

Có 2 lưu ý khi bạn chọn khuôn bánh : 

- Khuôn bánh sáng màu hay tối màu: thường khuôn tối màu sẽ giúp bánh hấp thụ nhiệt tốt hơn nên khi nướng bạn cũng cần chú ý quan sát hơn và thường nhiệt độ nướng của khuôn bánh sẫm màu sẽ thấp hơn khuon tối màu khoảng 10 đến 20 độ tùy từng loại

- Khuôn bánh nên chọn khuôn đế rời hay đế liền: thường tùy vào nhu cầu sử dụng làm bánh gì mà chọn loại khuôn phù hợp. Khuôn đế rời ( hay còn gọi là khuôn springfrom) thường đắt hơn khuôn đế liền nhưng tiện lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh lấy bánh dễ dàng thì với một số loại bánh bắt buộc phải dùng khuôn đế liền như Mousse, Cheese cake...

Khuôn tròn Springfrom 18 cm 

Đường kính khuôn: 18 cm x cao 6 cm

Chất liệu: Sơn chống dính màu đen 

Khuôn bánh có chốt khóa giúp việc lấy bánh dễ dàng hơn 

Lưu ý khi sử dụng:

- Khi mua về trước khi sử dụng phải được rửa sạch, hơ trên lửa nhỏ để khô khuôn bánh 

- Bôi một lớp bơ, dầu mỡ lên mặt khuôn 

- Đặt vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 150 độ C, trong vòng 5 phút 

- Để nguội ở nhiệt độ bình thường sau đó lau khô bằng khăn mềm 

Việc làm này giúp cho khuôn của bạn đảm bảo độ chống dính tối đa.

Với khuôn vuông Springform bạn sẽ làm ra vô cùng mẫu bánh đẹp và độc đáo để cho gia đình và những người thân yêu.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.