beemart.vn

Khuôn tròn Springform 16cm

Mã sản phẩm: Cập nhật
65.000₫ 78.000₫ - 17%
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Kích thước: Đường kính bánh: 16 cm, chiều cao: 6 cm

- Chất liệu: Sơn chống dính màu đen

- Được phủ một lớp chống dính và phần đế có thể tháo rời nhờ khóa chốt ở bên cạnh để lấy bánh ra một cách dễ dàng.

- Dùng làm bánh gato, bông lan, ngoài ra phần ring có khóa của khuôn có thể sử dụng làm Tiramisu, Mousse, Cheesecake...

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Khuôn bánh tròn là hình cơ bản được mọi người chọn nhiều trong các dịp để làm tặng và ăn. Khuôn tròn Springform 16cm giúp bạn định hình bánh và giúp bạn dễ dàng lấy chiếc bánh sau khi nướng.

Khuôn tròn Springform 16cm

Đặc điểm nổi bật sản phẩm

Khuôn tròn Springform 16cm là loại khuôn rời giúp lấy bánh ra dễ dàng hơn, không cần mất thời gian lót giấy nến hay chống dính khuôn trước khi sử dụng. Khuôn làm từ chất liệu hợp kim nhôm dẫn nhiệt tốt, giúp bánh chín đều.

Với khuôn vuông Springform bạn sẽ làm ra vô cùng mẫu bánh đẹp và độc đáo để cho gia đình và những người thân yêu. Khuôn được phủ một lớp chống dính và phần đế có thể tháo rời nhờ khóa chốt ở bên cạnh để lấy bánh ra một cách dễ dàng.

Khuôn tròn Springform 16cm

Bạn có thể sử dụng khuôn để làm bánh gato, bông lan, ngoài ra phần ring có khóa của khuôn có thể sử dụng làm Tiramisu, Mousse, Cheesecake...

Lưu ý khi sử dụng:

– Khi mua về trước khi sử dụng phải được rửa sạch, hơ trên lửa nhỏ để khô khuôn bánh

– Bôi một lớp bơ, dầu mỡ lên mặt khuôn

– Đặt vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 150 độ C, trong vòng 5 phút

– Để nguội ở nhiệt độ bình thường sau đó lau khô bằng khăn mềm

Việc làm này giúp cho khuôn của bạn đảm bảo độ chống dính tối đa.

Khuôn tròn Springform 16cm

Lưu ý khi bạn chọn khuôn bánh

- Chọn khuôn tròn sáng màu hay tối màu: thường khuôn tối màu sẽ giúp bánh hấp thụ nhiệt tốt hơn nên khi nướng bạn cũng cần chú ý quan sát hơn và thường nhiệt độ nướng của khuôn bánh sẫm màu sẽ thấp hơn khuôn tối màu khoảng 10 đến 20 độ tùy từng loại.

- Chọn khuôn bánh nên chọn khuôn đế rời hay đế liền: thường tùy vào nhu cầu sử dụng làm bánh gì mà chọn loại khuôn phù hợp. Khuôn đế rời (hay còn gọi là khuôn springfrom) thường đắt hơn khuôn đế liền nhưng tiện lợi hơn rất nhiều. Bên cạnh lấy bánh dễ dàng thì với một số loại bánh bắt buộc phải dùng khuôn đế liền như Mousse, Cheese cake…

>>> Xem thêm các loại khuôn làm bánh gato khác TẠI ĐÂY

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: