beemart.vn

Khuôn tròn đế rời 20cm

Mã sản phẩm: Cập nhật
47.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Kích thước: 20 x 6 cm

- Chất liệu: Nhôm gia công, dễ dàng sử dụng và rửa sạch

- Khuôn dùng để làm một số bánh ngọt như: bánh gato, mousse, cheesecake,...

- Ưu điểm: Do là khuôn tròn đế rời nên việc lấy bánh ra dễ dàng hơn, nhanh hơn.

Khuôn tròn đế rời 20cm tiện dụng, bền đẹp cho bạn làm ra cốt bánh gato chuẩn chỉnh, bông đẹp, phù hợp với mọi loại lò nướng. Đặc biệt size 20cm cũng là một sản phẩm được ưa chuộng vì phù hợp với đa số nhu cầu của khách hàng đó.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Chất liệu nhôm gia công bền đẹp, sáng bóng, không gỉ, bắt nhiệt tốt, làm bánh đẹp, thiết kế đế dời dễ lấy bánh ra, không cần mất công dùng dao lấy bánh hay dùng giấy nến lót dưới.

- Khuôn tròn đế rời 20cm dễ dàng vệ sinh và làm sạch, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

- Kích thước 20cm phù hợp với mọi loại lò nướng, là kích thước bánh nhỏ xinh phổ biến dành cho bữa tiệc sinh nhật nhỏ.

- Khối lượng nhẹ, dễ sử dụng, dễ bảo quản và cất giữ, không tốn nhiều diện tích.

Thông tin chi tiết:

- Kích thước: 20 x 6 cm

- Chất liệu: Nhôm gia công, dễ dàng sử dụng và rửa sạch

- Khuôn dùng để làm một số bánh ngọt như: bánh gato, mousse, cheesecake,...

- Ưu điểm: Do là khuôn tròn đế rời nên việc lấy bánh ra dễ dàng hơn, nhanh hơn.

Lưu ý khi sử dụng Khuôn tròn đế rời 20cm:

- Khi mua về trước khi sử dụng phải được rửa sạch, hơ trên lửa nhỏ để khô khuôn bánh 

- Bôi một lớp bơ, dầu mỡ lên mặt khuôn.

- Đặt vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 150 độ C, trong vòng 5 phút.

- Để nguội ở nhiệt độ bình thường sau đó lau khô bằng khăn mềm.

Việc làm này giúp cho khuôn của bạn đảm bảo độ chống dính tối đa.

- Khuôn nhôm gia công khi sử dụng xong bạn nên ngâm khuôn với xà phòng, sau đó dùng khăn mềm, bông để rửa khuôn. Tránh dùng cọ kim loại trà xát sẽ gây xước khuôn.

- Chất liệu nhôm không có khả năng chống dính nên trước khi nướng bánh bạn có thể dùng dầu ăn hoặc bơ để trà lên đáy và thành khuôn giúp lấy bánh ra khỏi khuôn dễ dàng hơn. Đây cũng là một ưu điểm của khuôn khi làm banahs vì tỉ lệ bám thành khuôn của bánh sẽ cao hơn những loại khuôn chống dính khác.

- Đối với những khuôn được làm thủ công thì chất lượng khuôn khó có thể đồng đều nên tỷ lệ rò rỉ nước là không thể tránh khỏi. Vì vậy những loại khuôn này thường được sử dụng trong làm bánh gato.

- Những sản phẩm khuôn bánh được làm thủ công sẽ phù hợp với các bạn mới bắt đầu học làm bánh vì có giá thành hợp lý. Đây cũng là bước đệm giúp các bạn có thể làm dần làm quen với việc sử dụng khuôn bánh.

Với khuôn tròn bạn sẽ làm ra vô cùng mẫu bánh đẹp và độc đáo để cho gia đình và những người thân yêu.

Xem thêm các mẫu Khuôn làm bánh gato tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

 

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: