beemart.vn

Khuôn tim đế liền 24cm

Mã sản phẩm: KB00618
39.000₫ 46.000₫ - 15%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: inox

- Kích thước: 

+ Đáy: 24 x 22 (cm)

+ Cao: 8cm

- Trọng lượng: 125g

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Cùng với khuôn bánh vuông và tròn, khuôn tim đế liền 24 cm là một sản phẩm giúp bạn tạo ra chiếc bánh hình trái tim để thể hiện tình yêu với những người đặc biệt. Đây là một dụng cụ không thể thiếu trong việc tạo ra những chiếc bánh thơm ngon, hấp dẫn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn tim đế liền được làm bằng inox, có bề mặt sáng bóng và độ bền cao, giúp người dùng dễ dàng sử dụng, lau chùi và bảo quản.

Với kích thước đáy 24 X 22 (cm), sản phẩm này phù hợp để làm ra những chiếc bánh kem cỡ vừa với hình dấng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu: inox

- Kích thước: 

+ Đáy: 24 x 22 (cm)

+ Cao: 8cm

- Trọng lượng: 125g

Cách sử dụng và bảo quản

Bước 1: Đổ phần hỗn hợp bánh vào 2/3 khuôn. Bạn không nên đổ đến miệng khuôn vì khi bánh nở sẽ bị tràn ra ngoài, hình dáng bánh sẽ không được như ý muốn.

Bước 2: Cho khuôn bánh vào lò và nướng ở nhiệt độ phù hợp

Bước 3: Khi bánh đã chín, lấy khuôn bánh ra khỏi lò, úp ngược khuôn xuống bàn xoay, gõ nhẹ vào đáy và cốt bánh sẽ rời ra.

Một vài lưu ý khi sử dụng khuôn

- Khuôn nhôm gia công khi sử dụng xong bạn nên ngâm khuôn với xà phòng, sau đó dùng khăn mềm, bông để rửa khuôn. Tránh dùng cọ kim loại trà xát sẽ gây xước khuôn.

- Chất liệu nhôm không có khả năng chống dính nên trước khi nướng bánh bạn có thể dùng dầu ăn hoặc bơ để trà lên đáy và thành khuôn giúp lấy bánh ra khỏi khuôn dễ dàng hơn. Đây cũng là một ưu điểm của khuôn khi làm banahs vì tỉ lệ bám thành khuôn của bánh sẽ cao hơn những loại khuôn chống dính khác.

- Đối với những khuôn được làm thủ công thì chất lượng khuôn khó có thể đồng đều nên tỷ lệ rò rỉ nước là không thể tránh khỏi. Vì vậy những loại khuôn này thường được sử dụng trong làm bánh gato.

- Những sản phẩm khuôn bánh được làm thủ công sẽ phù hợp với các bạn mới bắt đầu học làm bánh vì có giá thành hợp lý. Đây cũng là bước đệm giúp các bạn có thể làm dần làm quen với việc sử dụng khuôn bánh.

Xem thêm các loại khuôn bánh khác tại Beemart.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: