beemart.vn

Khuôn tạo hình bánh croissant (sừng bò) hình trụ 8629

Mã sản phẩm: DC11100026
80.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Chất liệu: thép cacbon + lớp phủ chống dính

- Kích thước: 14.2x2.5cm

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Dùng để làm bánh sừng bò,...

Bạn muốn làm những chiếc bánh sừng bò có nhân kem bên trong mà không biết làm sao để tạo hình đẹp mắt, đều nhau thì hãy sử dụng Khuôn tạo hình bánh croissant (sừng bò) hình trụ 8629. Với sản phẩm này trong tay, bạn có thể làm được những chiếc bánh sừng bò đẹp vô cùng dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được làm từ chất liệu thép cacbon cao cấp, bền bỉ hơn so với loại nhôm thông thường rất nhiều. Với Khuôn tạo hình bánh croissant (sừng bò) hình trụ 8629, đầu tư 1 lần bạn có thể sử dụng được rất lâu dài về sau

- Khuôn được phủ một lớp chống dính dày giúp việc lấy bánh ra dễ dàng hơn 

- Khuôn giúp tạo hình bánh sừng bò dễ dàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Chất liệu: thép cacbon + lớp phủ chống dính

- Kích thước: 14.2x2.5cm

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Dùng để làm bánh sừng bò,...

Hướng dẫn làm bánh sừng bò bằng Bột bánh ngàn lớp croissant dough

- Đầu tiên các bạn xả đông bột ngàn lớp trong khoảng 20 phút rồi cắt bột thành từng miếng hình tam giác để cuốn bánh sừng bò

Lưu ý: Khi cuộn các bạn phải cuộn khi bột còn hơi lạnh để bột không bị tách bơ nhé

- Tiếp đó các bạn dùng Khuôn tạo hình bánh croissant (sừng bò) hình nón để tạo hình bánh

- Sau khi cuộn xong thì các bạn xếp bánh lên khay nướng. Dưới khay nướng có lót tấm giấy nướng để bánh không bị dính vào khuôn và lấy ra được dễ dàng

- Để bánh ủ trên khay nướng ở nhiệt độ phòng trong khoảng 2 - 3h đến khi bánh nở gấp đôi thì bạn có thể cho bánh vào nướng nhé

- Để bánh lên màu đẹp, các bạn đật một quả trứng ra bát rồi khuấy đều và phết lên mặt bánh

- Trong lúc phết mặt bánh thì các bạn bật lò trước khoảng 15 phút để làm nóng lò

- Sau khi phết bánh và làm nóng lò xong thì các bạn cho bánh vào nướng. Nướng 10 phút đầu ở 160 độ, sau 10 phút bạn hạ lò xuống 150 độ và nướng tiếp trong 10 phút. Tổng thời gian nướng là 20 phút.

- Sau khi nướng bánh xong, chờ bánh nguội thì bạn có thể gỡ bánh ra khỏi khuôn và bơm các nhân kem tùy khẩu vị của mình vào nhé!

Chúc các bạn thành công!!

>>> Xem thêm Bột ngàn lớp croissant dough 500g ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm Cách làm bánh sừng bò ngàn lớp - Croissant chuẩn vị

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: