beemart.vn

Khuôn tạo hình bánh croissant (sừng bò) hình trụ 8629

Mã sản phẩm: DC11100026
51.000₫ 80.000₫ - 36%
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: thép cacbon + lớp phủ chống dính

- Kích thước: 14.2x2.5cm

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Dùng để làm bánh sừng bò,...

Bạn muốn làm những chiếc bánh sừng bò có nhân kem bên trong mà không biết làm sao để tạo hình đẹp mắt, đều nhau thì hãy sử dụng Khuôn tạo hình bánh croissant (sừng bò) hình trụ 8629. Với sản phẩm này trong tay, bạn có thể làm được những chiếc bánh sừng bò đẹp vô cùng dễ dàng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được làm từ chất liệu thép cacbon cao cấp, bền bỉ hơn so với loại nhôm thông thường rất nhiều. Với Khuôn tạo hình bánh croissant (sừng bò) hình trụ 8629, đầu tư 1 lần bạn có thể sử dụng được rất lâu dài về sau

- Khuôn được phủ một lớp chống dính dày giúp việc lấy bánh ra dễ dàng hơn 

- Khuôn giúp tạo hình bánh sừng bò dễ dàng chỉ bằng vài thao tác đơn giản

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Chất liệu: thép cacbon + lớp phủ chống dính

- Kích thước: 14.2x2.5cm

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Dùng để làm bánh sừng bò,...

Hướng dẫn làm bánh sừng bò bằng Bột bánh ngàn lớp croissant dough

- Đầu tiên các bạn xả đông bột ngàn lớp trong khoảng 20 phút rồi cắt bột thành từng miếng hình tam giác để cuốn bánh sừng bò

Lưu ý: Khi cuộn các bạn phải cuộn khi bột còn hơi lạnh để bột không bị tách bơ nhé

- Tiếp đó các bạn dùng Khuôn tạo hình bánh croissant (sừng bò) hình nón để tạo hình bánh

- Sau khi cuộn xong thì các bạn xếp bánh lên khay nướng. Dưới khay nướng có lót tấm giấy nướng để bánh không bị dính vào khuôn và lấy ra được dễ dàng

- Để bánh ủ trên khay nướng ở nhiệt độ phòng trong khoảng 2 - 3h đến khi bánh nở gấp đôi thì bạn có thể cho bánh vào nướng nhé

- Để bánh lên màu đẹp, các bạn đật một quả trứng ra bát rồi khuấy đều và phết lên mặt bánh

- Trong lúc phết mặt bánh thì các bạn bật lò trước khoảng 15 phút để làm nóng lò

- Sau khi phết bánh và làm nóng lò xong thì các bạn cho bánh vào nướng. Nướng 10 phút đầu ở 160 độ, sau 10 phút bạn hạ lò xuống 150 độ và nướng tiếp trong 10 phút. Tổng thời gian nướng là 20 phút.

- Sau khi nướng bánh xong, chờ bánh nguội thì bạn có thể gỡ bánh ra khỏi khuôn và bơm các nhân kem tùy khẩu vị của mình vào nhé!

Chúc các bạn thành công!!

>>> Xem thêm Bột ngàn lớp croissant dough 500g ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm Cách làm bánh sừng bò ngàn lớp - Croissant chuẩn vị

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
Bộ dụng cụ làm kẹo Nougat 60 viên
- 24%
Máy làm bánh mì đa năng Ranbem
- 13%

Máy làm bánh mì đa năng Ranbem

1.999.000₫ 2.299.000₫
Bộ kim thạch số 72 (Hoa mẫu đơn)
- 42%
Bộ kim thạch số 70 (Hoa đào)
- 42%

Bộ kim thạch số 70 (Hoa đào)

49.000₫ 85.000₫
Bộ kim thạch số 63 (Hoa lily)
- 42%

Bộ kim thạch số 63 (Hoa lily)

49.000₫ 85.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.