beemart.vn

Khuôn silicon trắng 6 bông hồng.

Mã sản phẩm: Cập nhật
Title:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: Sillicone

- Độ chịu nhiệt: -60 đến 230 độ C

- Kích thước:

+ Kích thước tổng: 29,5 x 17,2 x 5 cm

+ Kích thước hình: 5,5, x 5 x 5,5 cm

- Trọng lượng: 218g

- Công dụng: Dùng để làm thạch rau câu, socola, bánh mousse,...

Khuôn silicon trắng 6 bông hồng giúp bạn cùng lúc tạo ra một bó hoa hồng đẹp mắt và thu hút, là món quà ý nghĩa dành tặng người thương nhân dịp mùa lễ tình yêu này.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Khuôn silicon trắng 6 bông hồng được làm bằng chất liệu silicon cao cấp, dày dặn, có độ chịu nhiệt từ -60 độ C đến 230 độ C, an toàn khi sử dụng với cả nhiệt độ nóng và lạnh, đảm bảo không sản sinh ra các chất có hại cho cơ thể.

- Sản phẩm được thiết kế với lòng khuôn là hình ảnh của các bông hoa hồng đẹp mắt, giúp bạn cùng lúc tạo ra 6 bông hoa hồng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

- Khuôn có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và bảo quản, giúp khách hàng sử dụng trong khoảng thời gian dài.

- Cách sử dụng khuôn vô cùng đơn giản, bạn có thể biến tấu với nhiều loại nguyên liệu khác nhau như thạch rau câu, socola,... bằng cách đổ trực tiếp hỗn hợp vào lòng khuôn, đợi hỗn hợp đông và nhẹ nhàng tách khuôn để lấy thành phẩm.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu: Sillicone

- Độ chịu nhiệt: -60 đến 230 độ C

- Kích thước:

+ Kích thước tổng: 29,5 x 17,2 x 5 cm

+ Kích thước hình: 5,5, x 5 x 5,5 cm

- Trọng lượng: 218g

- Công dụng: Dùng để làm thạch rau câu, socola, bánh mousse,...

Cách làm bánh mousse chanh leo bằng Khuôn silicon trắng 6 bông hồng

Nguyên liệu:

- Nước cốt chanh leo: 75g (4 quả chanh leo)

- Đường: 60g

- Gelatine: 2 lá

- Kem whipping: 200g

Cách làm:

Bước 1: Lọc lấy 75g nước cốt chanh leo, cho đường vào quấy tan.

Bước 2: Ngâm lá gelatine vào nước lạnh khoảng 5 phút, vớt ra, cho vào lò vi sóng quay tầm 20 giây sau đó đổ vào hỗn hợp trên.

Bước 3: Đánh bông kem whipping, đổ nước chanh leo vào kem whipping, khuấy đều.

Bước 4: Đổ hỗn hợp vào khuôn rồi đợi đến khi hỗn hợp đông lại thì khéo léo tách ra khỏi khuôn, rắc màu thực phẩm dạng bột lên để tạo thành các bông hoa nhiều màu.

Bạn có thể thay đổi vị bánh mousse bằng cách thay nước cốt chanh leo bằng trà xanh, socola, các loại nước cốt trái cây,.....

Xem thêm các loại khuôn silicon khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ:

- Miền Bắc: 0164 385 5568 (Ms. Liên)

- Miền Nam: 0968 442 469 (Mr.Tuấn)

Xem thêm
Khuôn tim đế rời 24cm
- 15%

Khuôn tim đế rời 24cm

46.750₫ 55.000₫
Khuôn tim đế liền 24cm
- 15%

Khuôn tim đế liền 24cm

33.150₫ 39.000₫
Khuôn tim đế rời 22cm
- 15%

Khuôn tim đế rời 22cm

43.350₫ 51.000₫
Khuôn tim đế liền 22cm
- 15%

Khuôn tim đế liền 22cm

33.150₫ 39.000₫
Khuôn tròn đế rời 24cm
- 15%

Khuôn tròn đế rời 24cm

43.350₫ 51.000₫
Đầu phun kem SN7022 (21x35x50mm)
- 37%

Đầu phun kem SN7022 (21x35x50mm)

19.000₫ 30.000₫

Đui #42

15.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: