beemart.vn

Khuôn silicon 12 ô hình thanh socola

Mã sản phẩm: KS0001
30.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Chất liệu: Silicon chịu nhiệt - 40 đến 220 độ

- Kích thước: 21.5 x 11.8 cm

- Màu sắc: Khuôn màu nâu

- Công dụng: Dùng để tạo hình socola, đổ thạch rau câu 3d 4d trang trí bánh sinh nhật, đổ thạch trà sữa, hấp bánh da lợn, làm bánh rán, làm bánh bông lan, làm bánh mousse, tạo hình fondant trang trí bánh cưới...

Khuôn silicon 9 ô hình thanh socola là dụng cụ đắc lực giúp bạn tạo hình thạch rau câu, thạch trà sữa, tạo hình socola, tạo hình fondant, trang trí bánh... một cách đơn giản và nhanh chóng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn silicon 9 ô hình thanh socola

Khuôn silicon 9 ô hình thanh socola là loại khuôn chất lượng cao, bền đẹp và an toàn với sức khoẻ người sử dụng. Sản phẩm chuyên dụng cho việc trang trí bánh kẹo.

- Chất liệu Silicon chịu nhiệt từ -40 độ đến 220 độ C nên an toàn hơn khuôn nhựa khi ở nhiệt độ cao. Bạn có thể sử dụng khuôn hấp bánh hoặc nướng bánh nhé!

- Dễ chùi rửa, vệ sinh sau khi sử dụng.

- Dễ vận chuyển, gấp gọn, không bị biến dạng như các loại khuôn nhôm, khuôn nhựa.

- Đa dạng tính năng, bạn có thể sử dụng khuôn để đổ thạch, tạo hình cho socola, tạo hình fondant trang trí bánh cưới,...

Khuôn silicon 9 ô hình thanh socola

Thông tin sản phẩm

- Chất liệu: Silicon chịu nhiệt - 40 đến 220 độ

- Kích thước: 21.5 x 11.8 cm

- Màu sắc: Khuôn màu nâu

- Công dụng: Dùng để tạo hình socola, đổ thạch rau câu 3d 4d trang trí bánh sinh nhật, đổ thạch trà sữa, hấp bánh da lợn, làm bánh rán, làm bánh bông lan, làm bánh mousse, tạo hình fondant trang trí bánh cưới...

Cách làm thạch rau câu với khuôn silicon 9 ô hình thanh socola

Chuẩn bị:

Thực hiện:

Khuôn silicon 9 ô hình thanh socola

- Bước 1: Trộn đều đường và gói rau câu với nhau cho đều.

- Bước 2: Đun sôi một nửa phần nước dừa và đổ một nửa hỗn hợp đường với bột rau câu vào.

- Bước 3: Đợi hỗn hợp sôi một lần nữa rồi tắt bếp, đổ ra khuôn, để nguội (bạn nên đổ nửa khuôn thôi nhé)

- Bước 4: Hòa phần nước dừa còn lại với nước cốt lá dứa, nước cốt dừa hoặc siro trái cây.

- Bước 5: Đun sôi hỗn hợp trên bếp, cho hết phần bột thạch rau câu và đường còn lại vào. Đun đến khi vừa sôi thì tắt bếp.

- Bước 6: Đổ hỗn hợp còn nóng lên trên phần thạch màu trắng đã đông lại, để nguội và cho vào tủ lạnh.

Thế là bạn đã có món thạch rau câu mát lạnh thơm ngon nhất là khi những ngày hè nóng bức sắp đến. Ghé ngay các cửa hàng Beemart để chuẩn bị những nguyên liệu và dụng cụ cần thiết nhé! 

>>> Xem thêm các loại khuôn khay socola hoặc các loại khuôn làm bánh khác tại Beemart

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: