-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Tự làm những viên thạch hoa quả hình tròn hấp dẫn ngay tại nhà với khuôn thạch bóng nước tròn 33 viên siêu tiện lợi. Cùng Beemart tìm hiểu sản phẩm này ngay nhé!
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Khuôn thạch bóng nước tròn làm từ chất liệu nhựa bền, đẹp, an toàn với sức khỏe người sử dụng. Thiết kế khuôn gồm 2 mảnh bán cầu úp vào nhau nên rất tiện lợi và dễ sử dụng.
Mùa hè đến rồi chắc chắn khuôn thạch bóng nước sẽ là một trợ thủ đắc lực trong căn bếp giúp bạn làm được những viên thạch hoa quả tròn vô cùng bắt mắt, hấp dẫn đặc biệt các em bé sẽ vô cùng thích đó!. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng để làm những viên kem hoặc đá nữa nhé!
Hướng dẫn cách làm thạch hoa quả với khuôn thạch bóng nước tròn 33 viên
Nguyên Liệu Chuẩn Bị
-
500ml nước.
-
120gr đường cát trắng.
- 7gr bột rau câu.
- ¼ quả dưa hấu.
- 1/4 quả dưa vàng
- 1/2 quả thanh long
Dụng cụ: Nồi, khuôn rau câu thạch bóng nước tròn 33 viên. dao, thớt.
Cách làm thạch trái cây
Bước 1: Làm hỗn hợp thạch
Cho đường cát vào bộ rau câu nồi sau đó trộn đều lên. Từ từ thêm nước vào hỗn hợp rau câu vừa trộn, vừa thêm vừa khuấy
đều để rau câu không bị vón cục rồi ngâm khoảng 5 – 10 phút cho bột rau câu rau
câu nở.
Bước 2: Sơ chế trái cây
Các loại trái cây rửa sạch, dưa hấu, dưa vàng, thanh long bỏ vỏ sau đó tất cả cắt thành hạt lựu. Tùy vào kích thước
khuôn rau câu mà bạn cân đối cắt hạt lựu lớn hay nhỏ, đảm bảo trái cây nằm trọn
bên trong rau câu.
Bước 3: Nấu hỗn hợp thạch
Đun nồi nước rau câu với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều, khi thấy dung dịch sánh lại thì tắt bếp. Ngoài làm
thạch bi trong veo như pha lê, bạn có thể thêm vào một ít syrup trái cây có màu
như syrup dâu, syrup việt quất,… để viên thạch thêm màu sắc.
Bước 4: Làm thạch
Dùng vá hoặc muỗng ăn canh múc rau câu vào ½ khuôn sao đó cho trái cây vào. Khi trái cây đã được đặt hết vàokhuôn, tiếp tục đổ phần thạch còn lại vào cho đầy. Đậy nắp khuôn lại, để yên tránh di chuyển, khi thạch nguội thì cho vào ngăn mát tủ lạnh.
Lưu ý: Nếu sử dụng rau câu dẻo, bạn trộn đều bột rau câu với đường, sau đó đun nước nóng với lửa nhỏ rồi từ từ cho rau câu
vào, khuấy đều để rau câu tan hoàn toàn. Do rau câu dẻo được cho trực tiếp vào
nồi nước đang nấu trên bếp nên bạn có thể sơ chế các loại trái cây trước để khi
rau câu vừa sánh đặc là có thể cho ra khuôn ngay.
Bước 5: Hoàn thành
Sau khoảng 2 – 3 tiếng là thạch bi đã đông lại, bạn mở nắp và lấy từng viên thạch ra thật nhẹ tay và thưởng thức nhé.
Mùa hè này món thạch hoa quả tròn với màu sắc hấp dẫn đảm bảo sẽ khiến các bé thích mê đó.
Thông tin chi tiết
Xuất xứ: Trung Quốc
Chất liệu: nhựa an toàn
Màu sắc: xanh, hồng
Kích thước: 25x15x4 cm ( dài x rộng x cao)
Khuôn gồm 2 khay bán cầu ghép vào nhau tạo được 33 viên cầu
Công dụng: Dùng làm khuôn rau Câu Bóng Nước, Khuôn làm thạch rau câu, topping phomai, làm đá
>>>Xem thêm các loại khuôn khay thạch khác TẠI ĐÂY!
>>> Tham khảo các loại khuôn khay làm bánh chất lượng TẠI ĐÂY!