beemart.vn

Khuôn làm socola bonbon hình thỏi vàng 21 hình No2095

Mã sản phẩm: DC37000017
111.000₫ 200.000₫ - 44%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu:  nhựa cứng

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Kích thước: 4.3x2.8x2cm - 12gr 

- Dùng để làm socola bonbon, làm thạch,...

- Bảo quản: vệ sinh sạch sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo . 

- Lưu ý: 

  • Không nướng sản phẩm trong lò nướng hoặc đốt trực tiếp dưới lửa.
  • Chocolate cần tempering để có bề mặt bóng mịn và dễ dàng tách ra khỏi khuôn
Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Để làm được những viên socola bonbon hình thỏi vàng đẹp mắt, lung linh thì các bạn không thể thiếu được sản phẩm Khuôn làm socola bonbon hình thỏi vàng 21 hình No2095 đâu đó! 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có khả năng chịu nhiệt tốt, an toàn khi sử dụng với socola nóng, không sản sinh ra các chất có hại, dễ vệ sinh và bảo quản

- Đế khuôn dày, giúp khuôn đứng vững khi sử dụng. Lòng khuôn nhẵn mịn, tạo lớp chống dính, bạn sẽ dễ dàng tách socola ra khỏi khuôn đồng thời giúp socola có độ bóng nổi bật.

- Sản phẩm chất lượng dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Chất liệu:  nhựa cứng

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Kích thước: 4.3x2.8x2cm - 12gr 

- Dùng để làm socola bonbon, làm thạch,...

- Bảo quản: vệ sinh sạch sau khi sử dụng, bảo quản nơi khô ráo . 

- Lưu ý: 

  • Không nướng sản phẩm trong lò nướng hoặc đốt trực tiếp dưới lửa.
  • Chocolate cần tempering để có bề mặt bóng mịn và dễ dàng tách ra khỏi khuôn
Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: