beemart.vn

Khuôn chiffon đáy liền 12cm

Mã sản phẩm: DC12100009
39.000₫ 58.000₫ - 33%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: Nhôm

- Kích thước: Đường kính 12cm, cao 8.5cm

- Dùng để làm: bánh chiffon, gato

[SNL] Kẹo Nougat truyền thống
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat truyền thống

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà xanh
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà xanh

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa
- 10%

[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat dâu tây
- 10%

[SNL] Kẹo nougat dâu tây

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Bánh bông tuyết chà bông trứng muối
- 10%

Những chiếc bánh chiffon tuy đơn giản nhưng độ mềm, ẩm trong từng miếng bánh thực sự có thể đánh gục bất cứ ai. Và bí quyết để làm ra một chiếc bánh chiffon chắc chắn không thể thiếu khuôn chiffon đáy liền 12cm

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn chiffon đáy liền 12cm có chất liệu nhôm dày dặn, có độ bền cao, dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Tuy không có khả năng chống dính nhưng đây cũng chính là một đặc điểm giúp bánh chiffon được chín đều vì khuôn có thể giữ và truyền nhiệt tốt.

Sản phẩm này có kích thước nhỏ phù hợp cho những bạn mới bắt đầu tập làm bánh chiffon.

Ngoài để làm bánh chiffon khuôn cũng có thể dùng làm bánh flan, thạch rau câu, bánh mì...tùy sở thích

Thông tin chi tiết

- Chất liệu: Nhôm

- Kích thước: Đường kính 12cm, cao 8.5cm

- Dùng để làm: bánh chiffon, gato

Cách dùng khuôn: 

Sau khi xong các bước làm cốt bánh, bạn đổ phần hỗn hợp đã chuẩn bị vào khuôn, lắc nhẹ cho đều bề mặt rồi đặt khuôn vào lò nướng với nhiệt độ phù hợp. 

Bạn chỉ nên đổ hỗn hợp bằng 2/3 chiều cao của khuôn bởi nếu đổ đầy khuôn thì khi bánh nở ra sẽ bị tràn ra ngoài, hình dáng bánh sẽ không được như ý muốn.

Lưu ý:

- Khuôn nhôm gia công khi sử dụng xong bạn nên ngâm khuôn với xà phòng, sau đó dùng khăn mềm, bông để rửa khuôn. Tránh dùng cọ kim loại trà xát sẽ gây xước khuôn.

- Chất liệu nhôm không có khả năng chống dính nên trước khi nướng bánh bạn có thể dùng dầu ăn hoặc bơ để trà lên đáy và thành khuôn giúp lấy bánh ra khỏi khuôn dễ dàng hơn. Đây cũng là một ưu điểm của khuôn khi làm bánh vì tỉ lệ bám thành khuôn của bánh sẽ cao hơn những loại khuôn chống dính khác.

- Đối với những khuôn được làm thủ công thì chất lượng khuôn khó có thể đồng đều nên tỷ lệ rò rỉ nước là không thể tránh khỏi. Vì vậy những loại khuôn này thường được sử dụng trong làm bánh gato.

- Những sản phẩm khuôn bánh được làm thủ công sẽ phù hợp với các bạn mới bắt đầu học làm bánh vì có giá thành hợp lý. Đây cũng là bước đệm giúp các bạn có thể làm dần làm quen với việc sử dụng khuôn bánh.

 Mời các bạn xem thêm một số loại khuôn khác của Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm cách làm bánh chiffon ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
Khuôn chiffon đáy rời 24cm
- 68%

Khuôn chiffon đáy rời 24cm

39.000₫ 120.000₫
Khuôn chiffon đáy rời 22cm
- 66%

Khuôn chiffon đáy rời 22cm

39.000₫ 114.000₫
Khuôn chiffon đáy rời 14cm
- 57%

Khuôn chiffon đáy rời 14cm

39.000₫ 90.000₫
Khuôn chiffon đáy liền 24cm
- 59%

Khuôn chiffon đáy liền 24cm

39.000₫ 96.000₫
Khuôn chiffon đáy liền 22cm
- 56%

Khuôn chiffon đáy liền 22cm

39.000₫ 88.000₫
Khuôn chiffon đáy liền 20cm
- 55%

Khuôn chiffon đáy liền 20cm

39.000₫ 86.000₫
Khuôn chiffon đáy liền 14cm
- 39%

Khuôn chiffon đáy liền 14cm

39.000₫ 64.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: