beemart.vn

Khuôn chiffon đáy liền 12cm

Mã sản phẩm: DC12100009
39.000₫ 58.000₫ - 33%
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: Nhôm

- Kích thước: Đường kính 12cm, cao 8.5cm

- Dùng để làm: bánh chiffon, gato

Những chiếc bánh chiffon tuy đơn giản nhưng độ mềm, ẩm trong từng miếng bánh thực sự có thể đánh gục bất cứ ai. Và bí quyết để làm ra một chiếc bánh chiffon chắc chắn không thể thiếu khuôn chiffon đáy liền 12cm

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn chiffon đáy liền 12cm có chất liệu nhôm dày dặn, có độ bền cao, dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Tuy không có khả năng chống dính nhưng đây cũng chính là một đặc điểm giúp bánh chiffon được chín đều vì khuôn có thể giữ và truyền nhiệt tốt.

Sản phẩm này có kích thước nhỏ phù hợp cho những bạn mới bắt đầu tập làm bánh chiffon.

Ngoài để làm bánh chiffon khuôn cũng có thể dùng làm bánh flan, thạch rau câu, bánh mì...tùy sở thích

Thông tin chi tiết

- Chất liệu: Nhôm

- Kích thước: Đường kính 12cm, cao 8.5cm

- Dùng để làm: bánh chiffon, gato

Cách dùng khuôn: 

Sau khi xong các bước làm cốt bánh, bạn đổ phần hỗn hợp đã chuẩn bị vào khuôn, lắc nhẹ cho đều bề mặt rồi đặt khuôn vào lò nướng với nhiệt độ phù hợp. 

Bạn chỉ nên đổ hỗn hợp bằng 2/3 chiều cao của khuôn bởi nếu đổ đầy khuôn thì khi bánh nở ra sẽ bị tràn ra ngoài, hình dáng bánh sẽ không được như ý muốn.

Lưu ý:

- Khuôn nhôm gia công khi sử dụng xong bạn nên ngâm khuôn với xà phòng, sau đó dùng khăn mềm, bông để rửa khuôn. Tránh dùng cọ kim loại trà xát sẽ gây xước khuôn.

- Chất liệu nhôm không có khả năng chống dính nên trước khi nướng bánh bạn có thể dùng dầu ăn hoặc bơ để trà lên đáy và thành khuôn giúp lấy bánh ra khỏi khuôn dễ dàng hơn. Đây cũng là một ưu điểm của khuôn khi làm bánh vì tỉ lệ bám thành khuôn của bánh sẽ cao hơn những loại khuôn chống dính khác.

- Đối với những khuôn được làm thủ công thì chất lượng khuôn khó có thể đồng đều nên tỷ lệ rò rỉ nước là không thể tránh khỏi. Vì vậy những loại khuôn này thường được sử dụng trong làm bánh gato.

- Những sản phẩm khuôn bánh được làm thủ công sẽ phù hợp với các bạn mới bắt đầu học làm bánh vì có giá thành hợp lý. Đây cũng là bước đệm giúp các bạn có thể làm dần làm quen với việc sử dụng khuôn bánh.

 Mời các bạn xem thêm một số loại khuôn khác của Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm cách làm bánh chiffon ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
Khuôn chiffon đáy rời 24cm
- 68%

Khuôn chiffon đáy rời 24cm

39.000₫ 120.000₫
Khuôn chiffon đáy rời 22cm
- 66%

Khuôn chiffon đáy rời 22cm

39.000₫ 114.000₫
Khuôn chiffon đáy rời 14cm
- 57%

Khuôn chiffon đáy rời 14cm

39.000₫ 90.000₫
Khuôn chiffon đáy liền 24cm
- 59%

Khuôn chiffon đáy liền 24cm

39.000₫ 96.000₫
Khuôn chiffon đáy liền 22cm
- 56%

Khuôn chiffon đáy liền 22cm

39.000₫ 88.000₫
Khuôn chiffon đáy liền 20cm
- 55%

Khuôn chiffon đáy liền 20cm

39.000₫ 86.000₫
Khuôn chiffon đáy liền 14cm
- 39%

Khuôn chiffon đáy liền 14cm

39.000₫ 64.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.