beemart.vn

Khuôn chiffon đáy liền 24cm

Mã sản phẩm: DC12100013
96.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Chất liệu: Nhôm

- Kích thước: Đường kính 24cm, cao 12cm

- Dùng để làm: bánh chiffon, gato

Chiffon được nhắc đến như một loại bánh "ăn hoài không ngán" bởi độ mềm, ẩm, nhẹ như mây của từng miếng bánh. Tuy nhiên đây là một loại bánh rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể làm nó tại nhà với khuôn chiffon đáy liền 24cm và một vài nguyên liệu đơn giản.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn chiffon đáy liền 24cm hoàn toàn được đảm bảo chất lượng trong quá trình sản xuất. Khuôn dày dặn, chắc chắn, có độ bền cao, dễ dàng sử dụng và vệ sinh cho người dùng.

Sản phẩm này có kích thước lớn thích hợp để làm bánh chiffon cho gia đình có đông người.

Thông tin chi tiết

- Chất liệu: Nhôm

- Kích thước: Đường kính 24cm, cao 12cm

- Dùng để làm: bánh chiffon, gato

Lưu ý:

- Khuôn nhôm gia công khi sử dụng xong bạn nên ngâm khuôn với xà phòng, sau đó dùng khăn mềm, bông để rửa khuôn. Tránh dùng cọ kim loại trà xát sẽ gây xước khuôn.

- Chất liệu nhôm không có khả năng chống dính nên trước khi nướng bánh bạn có thể dùng dầu ăn hoặc bơ để trà lên đáy và thành khuôn giúp lấy bánh ra khỏi khuôn dễ dàng hơn. Đây cũng là một ưu điểm của khuôn khi làm bánh vì tỉ lệ bám thành khuôn của bánh sẽ cao hơn những loại khuôn chống dính khác.

- Đối với những khuôn được làm thủ công thì chất lượng khuôn khó có thể đồng đều nên tỷ lệ rò rỉ nước là không thể tránh khỏi. Vì vậy những loại khuôn này thường được sử dụng trong làm bánh gato.

- Những sản phẩm khuôn bánh được làm thủ công sẽ phù hợp với các bạn mới bắt đầu học làm bánh vì có giá thành hợp lý. Đây cũng là bước đệm giúp các bạn có thể làm dần làm quen với việc sử dụng khuôn bánh.

>>> Mời các bạn xem thêm một số loại khuôn khác của Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm cách làm bánh chiffon cam thơm mát ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: