beemart.vn

Khuôn bánh (cốc nhựa) Flan Caramen HPB83

Mã sản phẩm: Cập nhật
36.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Số lượng: 20 cái

- Chất liệu: Nhựa PP

- Kích thước: cao 3.5cm; miệng 6.5cm

- Trọng lượng: 245g

- Dùng làm bánh flan, rau câu

- Bảo quản: Rửa sạch và lau khô sau khi sử dụng. Không để gần lửa

[SNL] Kẹo Nougat truyền thống
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat truyền thống

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà xanh
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà xanh

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa
- 10%

[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat dâu tây
- 10%

[SNL] Kẹo nougat dâu tây

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Bánh bông tuyết chà bông trứng muối
- 10%

Khuôn bánh (cốc nhựa) Flan Caramen HPB83 là sản phẩm khuôn chuyên dụng cho làm caramel, bánh flan với nhiều ưu điểm về độ bền, an toàn và giá thành.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Chất liệu nhựa PP (polypropylene) chịu nhiệt tốt, có thể dùng sử dụng an toàn ở nhiệt độ -20 độ C - 120 độ C. Do đó, khuôn không bị biến dạng hay thôi nhiễm chất độc hại ra thực phẩm trong quá trình làm bánh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe

- Là dòng khuôn được thiết kế chuyên dụng để làm flan với mặt khuôn nhẵn, không dính, đặc tính mỏng nhẹ nhưng vững giúp lấy khuôn ra khỏi bánh dễ dàng, dễ chín, an toàn khi làm flan nướng hay hấp.

Sản phẩm thích hợp sử dụng trong gia đình, nhà hàng, các cửa hàng bánh... là vật dụng không thể thiếu của những người thợ làm bánh chuyên nghiệp và những người yêu thích làm bánh.

Thông tin chi tiết:

- Số lượng:

- Chất liệu: Nhựa PP

- Kích thước: cao 3.5cm; miệng 6.5cm

- Trọng lượng: 245g

- Dùng làm bánh flan, rau câu

- Bảo quản: Rửa sạch và lau khô sau khi sử dụng. Không để gần lửa

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Sau khi trộn xong các nguyên liệu, bạn chỉ cần cho hỗn hợp vào khuôn, cho vào tủ đông hoặc lò nướng là đã có được món bánh thơm ngon, hấp dẫn. 

Sau khi sử dụng xong cần rửa khuôn bạn nên dùng khăn mềm rửa sạch khuôn với nước. Không dùng cọ kim loại để ránh làm xước khuôn. Không dùng giấy ăn để chà lau khô khuôn vì bề mặt giấy có thể gây xước, làm nhựa khuôn bị đục, mất đi bộ trong, bóng ban đầu.

>> Xem thêm các loại khuôn bánh flan tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: