beemart.vn

Hộp nhựa đựng bánh HH-122 Đại

Mã sản phẩm: Cập nhật
13.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Chất liệu: Nhựa trong

- Kích thước trong:

+ Đường kính: 24cm

+ Cao: 13cm

- Trọng lượng: 85g

 

Hộp nhựa đựng bánh HH-122 cao với thiết kế lớn, giúp bạn có thể đựng, bảo quản và vận chuyển những loại bánh với mọi kích cỡ, vô cùng tiện lợi đúng không nào.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Hộp nhựa đựng bánh HH-122 cao có kích thước lớn, với chiều cao lên tới 13cm, sản phẩm này phù hợp với tất cả các loại bánh nhỏ, vừa, lớn. Nắp hộp trong suốt giúp bạn có thể nhìn thấy bánh của mình để có thể điều chỉnh vị trí cho phù hợp

Phần đế hộp nhô cao, được tạo thêm các khe. Phần nắp cũng được thiết kế với các khe ở viền, khi đóng sẽ vừa khít và vô cùng chắc chắn, bạn không phải sử dụng dập ghim để cố định nắp hộp và đế hộp.

Đáy hộp có những vòng tròn lõm xuống, tạo ma sát với bánh, khi di chuyển, bánh sẽ không bị xô vào thành hộp.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu: Nhựa trong

- Kích thước trong:

+ Đường kính: 24cm

+ Cao: 13cm

- Trọng lượng: 85g

Lưu ý khi sử dụng:

Bởi khả năng đóng rất chắc của sản phẩm, khi mở hộp, bạn phải sử dụng một chút sự khéo léo của mình. Bạn nâng nhẹ một bên hộp, 1 tay cầm chắc phần mép của đế hộp, tay còn lại cầm vào mép của nắp hộp và từ từ nhấc ra sao cho thành hộp không chạm vào bánh.

Nếu bạn là người thường xuyên làm bánh và vận chuyển bánh đi xa, bạn có thể sử dụng loại hộp nhựa cứng đựng bánh. Đây là loại sản phẩm sử dụng được nhiều lần với thiết kế chắc chắn, dày dặn và vô cùng tiện lợi.

Tham khảo: Làm bánh gato socola bằng lò vi sóng đơn giản

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: