Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify2

Hạt hướng dương bóc vỏ 500gr

110.000₫
Mã sản phẩm: NL1800143
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Trọng lượng: 500g

Hạt hướng dương bóc vỏ 500g với hương vị bùi bùi đặc trưng đã trở thành một nguyên liệu không thể thiếu để làm ra chiếc bánh Trung thu nhân thập cẩm truyền thống mỗi mùa trăng rằm.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Được chọn lọc từ những hạt hướng dương chắc khỏe và tươi ngon nhất, qua quá trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, lớp vỏ ngoài của hạt được tách bỏ, nhân được làm sạch, sản phẩm mang đến chất lượng tốt nhất và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Hạt hướng dương bóc vỏ 500g còn có chứa các vitamin quan trọng, khoáng chất và axit béo thiết yếu, giúp bảo vệ da, tốt cho hệ thần kinh, giúp xương chắc khỏe và chống viêm.

Sản phẩm đã được tách vỏ và được làm sạch, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức chế biến, vô cùng tiện lợi.

Thông tin chi tiết:

- Trọng lượng: 500g

Cách làm nhân bánh Trung thu thập cẩm truyền thống

Nguyên liệu nhân bánh:

- Hạt điều rang chín: 100g

- Vừng trắng rang chín: 100g

- Hạt dưa bóc nõn rang chín: 100g

- Lạp xưởng luộc chín: 150g

- Mứt bí: 150g

- Mứt sen: 100g

- Mỡ đường: 100g

- Lá chanh thái sợi

Nguyên liệu nước sốt trộn nhân:

- Đường xay: 20g

- Nước lọc: 40g

- Mật ngô: 5ml

- Dầu mè: 10ml

- Rượu mai quế lộ: 20ml

- Bột nếp bánh dẻo

Cách làm:

Bước 1: Trộn đều tất cả các nguyên liệu trong phần nước sốt trộn nhân (trừ phần bột bánh dẻo), khuấy đều cho tan đường

Bước 2: Thái hạt lựu tất cả các nguyên liệu ở phần nhân bánh, lá chanh thái sợ rồi cho tất cả vào 1 âu to.

Bước 3: Cho từ từ nước sốt đã trộn đều ở trên vào. Rồi cho từng thìa bột bánh dẻo vào, vừa cho vừa trộn đều.

Nếu phần nhân bị rời rạc thì cho thêm rượu hoặc mật ngô vào. Nếu ướt quá thì cho thêm bột bánh dẻo. Khi các nguyên liệu có thể nắm thành các viên tròn là được.

Xem chi tiết Cách làm bánh nướng Trung thu thập cẩm truyền thống

Mùa Trung thu đang đến gần, còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình cùng quây quần bên mâm bánh nướng, bánh dẻo do chính tay bạn làm ra. Bởi vậy, Beemart cung cấp các loại nguyên liệu dụng cụ làm bánh Trung thu, góp phần làm cho ngày lễ đoàn viên thêm phần ấm cúng và ý nghĩa.

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh Trung thu khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Hãy chia sẻ và đánh giá chất lượng sản phẩm để Bee phục vụ bạn tốt hơn nhé ^^
Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Beefeed
popup

Số lượng:

Tổng tiền: