beemart.vn

Hạt hướng dương bóc vỏ 500gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
110.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Trọng lượng: 500g

Hạt hướng dương bóc vỏ 500g với hương vị bùi bùi đặc trưng đã trở thành một nguyên liệu không thể thiếu để làm ra chiếc bánh Trung thu nhân thập cẩm truyền thống mỗi mùa trăng rằm.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Được chọn lọc từ những hạt hướng dương chắc khỏe và tươi ngon nhất, qua quá trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, lớp vỏ ngoài của hạt được tách bỏ, nhân được làm sạch, sản phẩm mang đến chất lượng tốt nhất và an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Hạt hướng dương bóc vỏ 500g còn có chứa các vitamin quan trọng, khoáng chất và axit béo thiết yếu, giúp bảo vệ da, tốt cho hệ thần kinh, giúp xương chắc khỏe và chống viêm.

Sản phẩm đã được tách vỏ và được làm sạch, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức chế biến, vô cùng tiện lợi.

Thông tin chi tiết:

- Trọng lượng: 500g

Cách làm nhân bánh Trung thu thập cẩm truyền thống

Nguyên liệu nhân bánh:

- Hạt điều rang chín: 100g

- Vừng trắng rang chín: 100g

- Hạt dưa bóc nõn rang chín: 100g

- Lạp xưởng luộc chín: 150g

- Mứt bí: 150g

- Mứt sen: 100g

- Mỡ đường: 100g

- Lá chanh thái sợi

Nguyên liệu nước sốt trộn nhân:

- Đường xay: 20g

- Nước lọc: 40g

- Mật ngô: 5ml

- Dầu mè: 10ml

- Rượu mai quế lộ: 20ml

- Bột nếp bánh dẻo

Cách làm:

Bước 1: Trộn đều tất cả các nguyên liệu trong phần nước sốt trộn nhân (trừ phần bột bánh dẻo), khuấy đều cho tan đường

Bước 2: Thái hạt lựu tất cả các nguyên liệu ở phần nhân bánh, lá chanh thái sợ rồi cho tất cả vào 1 âu to.

Bước 3: Cho từ từ nước sốt đã trộn đều ở trên vào. Rồi cho từng thìa bột bánh dẻo vào, vừa cho vừa trộn đều.

Nếu phần nhân bị rời rạc thì cho thêm rượu hoặc mật ngô vào. Nếu ướt quá thì cho thêm bột bánh dẻo. Khi các nguyên liệu có thể nắm thành các viên tròn là được.

Xem chi tiết Cách làm bánh nướng Trung thu thập cẩm truyền thống

Mùa Trung thu đang đến gần, còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình cùng quây quần bên mâm bánh nướng, bánh dẻo do chính tay bạn làm ra. Bởi vậy, Beemart cung cấp các loại nguyên liệu dụng cụ làm bánh Trung thu, góp phần làm cho ngày lễ đoàn viên thêm phần ấm cúng và ý nghĩa.

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh Trung thu khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.