beemart.vn

Hạt dưa tách vỏ 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
105.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: 100% hạt dưa tách vỏ

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 500gr

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Hạt dưa tách vỏ 500g là sản phẩm hạt dưa chuyên dụng làm nhân thập cẩm, nhân nhuyễn đậu xanh, nhân lá dứa cho làm bánh Trung thu.

Đặc điểm của sản phẩm

- Hạt dưa được chọn lọc từ những hạt mẩy chắc, đều hạt, đảm bảo ngọt bùi đặc trưng

- Sản phẩm đã được tách vỏ sẵn thuận tiện cho bạn chế biến nhân bánh Trung thu thập cẩm hoặc các loại nhân nhuyễn lá dứa, nhân nhuyễn đậu xanh

- Đóng gói 500gr tiện lợi cho bạn sử dụng

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thành phần: 100% hạt dưa tách vỏ

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 500gr

Cách làm nhân nhuyễn đậu xanh hạt dưa cho bánh Trung thu

Nguyên liệu

- 200g đậu xanh bóc vỏ

- 100g đường trắng

- 1 tbs mạch nha

- 80ml dầu ăn

- 30g hạt dưa tách vỏ

Cách làm

- Đậu xanh xả qua nước cho sạch bụi, ngâm trong nước 30-45 phút cho nở.

- Bỏ đậu xanh vào nồi, đổ nước vào ngập gấp đôi lượng đậu. 

- Nấu đậu xanh ở lửa vừa, 15 phút, mở vung. Lúc đậu bắt đầu sôi, vớt bọt bỏ đi.

- Nấu đến khi hạt đậu nở chín bung thì tắt bếp để nguội đến khi ấm

- Cho đậu vào máy xay sinh tố, xay 10-15 giây cho nhuyễn nhừ

- Bỏ phần đậu này vào chảo chống dính, thêm đường, mạch nha và dầu ăn, đặt lên bếp, nấu lửa vừa, đảo liên tục. Đây là công đoạn này gọi là sên nhân.

- Sên nhân trong khoảng 20 phút là nhân sẽ quện thành khối lớn. Có thể cho thêm ít bột bánh dẻo để nhân được dính.

- Nếu nhân ướt quá, tức là sên chưa tới độ, sẽ không nặn được thành khối, khi làm bánh cũng làm cho bánh bị chảy xệ. Nếu nhân khô quá sẽ làm cho bánh khi cắt ra bị rời rạc.

- Khi nhân nguội, trộn hạt dưa đã rang chín vào nhân

- Nặn nhân thành các viên tròn với cân nặng tuỳ theo khuôn bánh.

- Để làm bánh nướng, tỉ lệ vỏ : nhân là 1 : 2.

- Để làm bánh dẻo, tỉ lệ vỏ : nhân là 2 : 1.

- Nếu làm bánh có nhân trứng muối thì cần tính thêm khối lượng của trứng vào trong phần nhân.

>>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh Trung Thu tại đây

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: