beemart.vn

Hắc xì dầu đặc biệt Lee Kum Kee 500ml

Mã sản phẩm: Cập nhật
31.000₫ 55.000₫ - 44%
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thương hiệu: Lee Kum Kee (Hồng Kông)

- Dung tích: 500ml

- Thành phần: đậu tương, muối, đường, caramel....

- Công dụng: làm nước chấm, ướp cá thịt, xào hủ tiếu, xào bột triên, làm tăng màu của bánh nướng và đẩy hương vị của nhân bánh trung thu thập cẩm

Hắc xì dầu đặc biệt Lee Kum Kee 500ml là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong làm bánh trung thu. Sản phẩm có vai trò quan trọng khi vừa có tác dụng làm tăng hương vị của nhân bánh vừa làm tăng màu sắc cho bánh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Hắc xì dầu đặc biệt Lee Kum Kee 500ml được tạo nên từ nguyên liệu chính là đậu tương, nước, đường, muối... có nguồn gốc tự nhiên nên hoàn toàn thơm ngon và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Thương hiệu Lee Kum Kee có nguồn gốc từ Hồng Kông chuẩn hương vị Trung Hoa truyền thống giúp bạn được thưởng thức hương vị thơm ngon nhất.

- Trong làm bánh trung thu, hắc xì dầu phát huy công dụng tối đa khi tăng màu không chỉ cho bánh nướng mà còn đẩy vị của nhân bánh. Có 1 điều khác biệt và khiến hắc xì dầu thường không thể thay thế được do chính là độ thơm và đặc tính không hề mặn của sản phẩm này, giúp bạn không cần lo lắng khi trộn nhân trung thu.

- Đối với phết mặt bánh, hắc xì dầu tạo nên màu vàng nâu đặc trung của bánh nướng, vừa tăng màu sắc bánh mà lại không làm ảnh hưởng đến vị bánh. Bạn có thể sử dụng công thức: 1 lòng đỏ + 1/2 lòng trắng + 1 ít nước + 5ml dầu mè + 3 ml hắc xì dầu.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thương hiệu: Lee Kum Kee (Hồng Kông)

- Dung tích: 500ml

- Thành phần: đậu tương, muối, đường, caramel....

- Công dụng: làm nước chấm, ướp cá thịt, xào hủ tiếu, xào bột triên, làm tăng màu của bánh nướng và đẩy hương vị của nhân bánh trung thu thập cẩm

>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh trung thu 2021 khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.