beemart.vn

Gelatine hữu cơ dạng lá Sobo 10g (6 lá)

Mã sản phẩm: NL4300064
24.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Sobo

Xuất xứ: Đức

Thành phần: xương và da lợn hữu cơ nguyên chất

Trọng lượng: 9g

Công dụng: Dùng làm rau câu, pudding, panna cotta, cheesecake, tiramisu, các món tráng miệng lạnh…

HDSD: Ngâm Gelatine trong nước lạnh 10' (tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá). Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. Cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Gelatine là sản phẩm không thể thiếu khi bạn làm những món như: pudding, mousse, panna cotta... hoặc làm thạch, kẹo dẻo, nấu chè. Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Gelatine hữu cơ dạng lá Sobo 10g (6 lá) là giải pháp an toàn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm là dạng lá, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi vậy mà có độ mịn và khả năng hòa tan cao, không bị vón cục khi sử dụng.

Làm từ xương và da lợn hữu cơ nguyên chất theo quy trình công nghệ cao, Gelatine hữu cơ dạng lá Sobo 10g (6 lá) không chỉ giúp bạn có được những món ăn ngon mà còn an toàn và tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, sản phẩm có đặc tính đông tốt, đặc biệt không mùi không gây khó chịu như cái loại gelatin khác, không làm ảnh hưởng tới mùi đặc trưng của món ăn, không chứa Carbohydrate

Bạn có thể dùng để tạo đông cho nhiều món ăn như mousse, panna cotta, cheesecake, thạch, chè khúc bạch, tàu hũ, thịt đông,..

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Thương hiệu: Sobo

Xuất xứ: Đức

Thành phần: xương và da lợn hữu cơ nguyên chất

Trọng lượng: 9g

Công dụng: sử dụng trong công thức làm các món bánh như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecake, tiramisu, các món tráng miệng lạnh…

HDSD: Ngâm Gelatine trong nước lạnh 10' (tỉ lệ nước gấp 5 lần tỉ lệ lá). Vớt lá gelatine đã mềm ra, bóp nhẹ cho ráo nước. Cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông.

Bảo quản: lưu trữ mát và khô.

>>> Xem thêm các phụ gia làm bánh khác tại Beemart.

>>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: