beemart.vn

Đế lót bánh tròn 20cm

Mã sản phẩm: Cập nhật
4.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Miễn phí vận chuyển đơn từ 300k (Giảm tối đa 35K)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

- Chất liệu: Bìa cứng + Giấy bóng

- Kích thước: 20cm

- Trọng lượng:

Nhưng chiếc bánh của bạn sẽ dễ trang trí hơn khi sử dụng đế lót bánh tròn 20cm. Với công dụng để đựng và di chuyển bánh, sản phẩm này là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được làm bằng chất liệu bìa cứng, có khả năng đỡ bánh một cách chắc chắn. Ngoài ra, với trọng lượng vô cùng nhẹ, dễ dàng sử dụng.

Lớp giấy bóng được bọc ngoài đế lót bánh tròn 20cm, giúp bề mặt đế bánh trở nên bóng, mịn và có khả năng chống dính, giúp bạn lau chùi lớp kem bị lem ra ngoài.

Sản phẩm có đường kính 20cm, phù hợp với tất cả các loại bánh lớn, vừa, nhỏ, tiết kiệm chi phí tối đa. Đế bánh có màu vàng, kiểu dáng lịch sự và sang trọng.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu: Bìa cứng + Giấy bóng

- Kích thước: 20cm

- Trọng lượng:

Cách sử dụng và một số lưu ý

Khi bắt đầu trang trí bánh kem, bạn đặt đế bánh lên bàn hoặc vật có bề mặt phẳng, sau đó cho phần cốt bánh lên chính giữa và trang trí cho chiếc bánh của mình.

Nếu bạn muốn cho bánh vào hộp đựng bánh, bạn đặt bánh nhẹ nhàng lên đế rồi mới bở vào hộp.

Đế bánh bọc giấy bóng nên có thể trơn, bạn nên đặt bánh thăng bằng trong quá trình di chuyển để bánh không bị xô vào thành hộp, gây mất dáng bánh.

Ngoài sản phẩm đế lót bánh tròn, Beemart hiện đang có những sản phẩm đế bánh hình vuông với đầy đủ tiện ích, phù hợp với những ai có nhu cầu đựng bánh.

Xem thêm các loại đế lót bánh khác tại Beemart.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

×