beemart.vn

Đậu nành hữu cơ Markal 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
120.000₫
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Thành phần : 100% hạt đậu nành vàng hữu cơ.

- Khối lượng: 500g.

- Sản phẩm nhập trực tiếp từ  Pháp.

- Có chứng nhận hữu cơ hữu cơ Agriculture Biologique và EU.

- Bảo quản nơi khô  ráo thoáng mát, tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh.

Đậu nành hữu cơ Markal 500g là sản phẩm hữu cơ được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp. Sản phẩm có giấy chứng nhận hữu cơ từ Agriculture Biologique và EU.

Đặc điểm sản phẩm

Đậu nành hay còn gọi là đậu tương, đỗ tương là một loại hạt rất giầu chất dinh dưỡng. Ở nước ta, đậu nành thường được chế biến thành nhiều món ăn phổ biến hằng ngày như bột đậu nành, đậu phụ, sữa đậu nành, tào phớ, nước tương hay ép lấy dầu đậu nành...

Trong mỗi 100gr đậu nành có tới 36,49g chất đạm, 19,94 g chất béo, 30,16 g chất đường bột, 9,3g chất xơ thực phẩm, 277mg canxi và nhiều loại vitamin, khoáng chất khác...

Đặc biệt, trong thành phần của đậu nành có đủ các acid amin cơ bản, thiết yếu như: soleucin, leucin, lysin, metionin, phenylalanin, tryptophan, valin. Ngoài ra, loại hạt này được coi là một nguồn cung cấp protein hoàn chỉnh vì chứa một lượng đáng kể các amino acid không thay thế, cần thiết cho cơ thể.

Với những thành phần tự nhiên có trong đậu nành, loại hạt này mang lại rất nhiều tác dụng cho cơ thể như:

- Giúp hỗ trợ giảm cân.

- Bảo vệ các mạch máu.

- Cải thiện bệnh loãng xương

- Cải thiện tình trạng tiểu đường

- Hỗ trợ ngăn ngừa các triệu chứng hậu mãn kinh

- Đậu nành hỗ trợ giả  m cao huyết áp           

Thông tin chi tiết 

- Thành phần : 100% hạt đậu nành vàng hữu cơ.

- Khối lượng: 500g.

- Sản phẩm nhập trực tiếp từ  Pháp.

- Có chứng nhận hữu cơ hữu cơ Agriculture Biologique và EU.

- Bảo quản nơi khô  ráo thoáng mát, tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh.

Cách sử dụng đậu nành hữu cơ

Thông thường đậu nành có rất nhiều cách để sử dụng. Ví dụ như: bột đậu nành, đậu phụ, sữa đậu nành, tào phớ, nước tương hay ép lấ y dầu đậu nành...
 
Nhưng nguyên tắc chung của các món ăn từ đậu nành là phải ngâm hạt qua đêm và nấu hạt đậu nành nhừ trong vòng ít nhất 3 tiếng để đảm bảo độ tiêu hoá, không được ăn sống.

Sau đó có thể ăn nóng với cơm, thịt  hoặc sử dụng lạnh  trong món món xà lách với nước sốt. Thông dụng hơn, người Việt Nam thường hay sử dụng đậu nành để nấu chè, cháo, súp, sữa hạt, hay  xay thành bột...

Các bạn có thể tham khảo công thức làm sữa đậu nành sau đây nhé

  

>> Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: