-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Trà sữa Phúc Long nổi tiếng mang đậm vị trà với hương vị thơm ngon đặc biệt. Trà là nguyên liệu quan trọng nhất quyết định độ ngon của ly trà sữa, với những lá trà từ Phúc Long, bạn hoàn toàn có thể tự làm món đồ uống này để thưởng thức tại nhà mà không cần tốn thời gian xếp hàng chờ đợi tại quán. Hãy cùng Bee thử ngay nhé.
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm
Combo trà sữa Phúc Long tại Beemart sẽ làm được 5-6 ly trà sữa
Combo trà sữa Phúc Long bao gồm:
Trà Phúc Long | 25g |
Bột sữa béo | 100g |
Sữa đặc | 40g |
Siro đường | 100ml |
Trân châu 3q | 250g |
Combo trà sữa phúc long tại Beemart đã bao gồm TẤT CẢ những nguyên liệu cần thiết cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM chi tiết, cụ thể giúp bạn thành công ngay lần đầu tiên. Đối với những bạn chưa có nhiều kiến thức pha chế cũng đừng quá lo lắng vì chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn nhà Beemart, bạn chắc chắn sẽ có những cốc trà sữa vô cùng thơm ngon.
Bên cạnh đó với Combo này bạn còn tiết kiệm được rất nhiều chi phí vì không phải mua quá nhiều nguyên liệu lẻ ở bên ngoài với chi phí đắt đỏ nữa. Vừa tiết kiệm lại không lo sẽ phải làm gì với nguyên liệu thừa.
Hướng dẫn pha trà sữa phúc long
Bước 1: Ủ trà
Đun sôi 1 lít nước đến khi sôi, cho 25g trà vào đảo nhẹ cho trà ngập sau đó tắt bếp đậy vung kín, để nguyên trên bếp ủ trà trong vòng 14 phút. Lọc trà qua ray hoặc vợt vải lọc trà sao cho lấy hết được hết phần nước trà và phần bã trà.
Khi nước trà còn nóng nhanh tay đổ bột sữa béo, sữa, siro đường vào khuấy đều ta sẽ thu được hỗn hợp trà sữa. Sau đó bỏ thêm 1g muối tinh nhỏ vào để tăng vị cho trà sữa nhé.
Tiếp tục đổ 500g đá lạnh vào khuấy đều cho hỗn hợp trà sữa giảm nhiệt độ rồi đem cất tủ mát khoảng 1 giờ
Bước 2: Luộc trân châu
- Đun sôi khoảng 500ml - 600ml nước, đợi nước thật sôi thì cho 200g trân châu vào luộc. Trong 5 phút đầu, bạn chỉ đậy hờ vung nồi, không khuấy trân châu để tránh làm trân châu bị nát.
- Sau khoảng 5 phút luộc, trân châu nổi lên thì hạ lửa ở mức vừa. Nấu trân châu trong vòng 30-40 phút, cứ mỗi 5 phút mở vung khuấy đều trân châu để trân châu không vị dính xuống đáy nồi (lưu ý khuấy quanh nồi và chỉ khuấy 1 chiều).
- Sau 30- 40 phút luộc thì bạn tắt bếp, đậy vung và ủ trân châu trong vòng 30 phút nữa để trân châu được mềm hơn.
Đặc điểm của trân châu đen là giòn dai, không bị nát nhưng khi để qua đêm trân châu sẽ bị cứng ở trong lõi nên bạn lưu ý hãy dùng hết trân châu trong ngày nhé!
Bước 3: Hoàn thành
Bạn bỏ trà sữa đã để lạnh vào cốc, thêm topping và đá là có thể thưởng thức ngay rồi.
Làm trà sữa Phúc Long tại nhà với combo trà sữa Phúc Long tại Beemart thật đơn giản đúng không nào? Cùng bắt tay vào làm ngay bạn nhé!
>>>>>>> Xem thêm các combo khác của Beemart TẠI ĐÂY nhé!