beemart.vn

[SNL] Bánh quy yến mạch nho đen

Mã sản phẩm: NL1900021
129.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

SET NGUYÊN LIỆU BÁNH QUY YẾN MẠCH NHO ĐEN LÀM ĐƯỢC 500GR BÁNH

Combo gồm: Bơ 200g, Mật ong 80g, Bột sữa 10g, Bột mì 150g, Baking powder 5g, Yến mạch 100g, Nho khô 100g

Sản phẩm phù hợp với người ăn kiêng hay theo chế độ luyện tập

Chuẩn bị thêm: 1 quả trứng và 2g muối, Bơ 200g

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Tự tay làm món bánh quy yến mạch nho đen vừa thơm ngon mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng lại rất thích hợp với những bạn đang ăn eatclean đó. Cùng  bắt tay món bánh hấp dẫn này với combo bánh quy yến mạch nho đen siêu tiện lợi nhà Beemart nào!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bánh quy yến mạch nho khô là sự kết hợp hoàn hảo giữa những nguyên liệu tốt cho sức khỏe như yến mạch, nho khô, mật ong,.... Vỏ bánh bên ngoài giòn, bên trong xốp mềm cung cấp nhiều dinh dưỡng cũng như chất xơ chắc chắn sẽ là món ăn vặt mà ai ai cũng yêu thích. Cùng Beemart làm ngay nha!

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- Bơ:  200g

- Mật ong:  80g

- Bột sữa:  10g

- Bột mì:  150g

- Baking powder: 5g

- Yến mạch :100g

- Nho khô: 100g

- Muối: 2g

- Trứng: 1 quả

Cách làm bánh quy yến mạch nho đen

Bước 1. Trộn hỗn hợp bơ:

- Cho 200g bơ mềm ở nhiệt độ phòng (trạng thái mềm nhưng không chảy nước) + 80g mật ong và 2g muối vào 1 âu trộn. Dùng phới lồng trộn đều cho tới khi bơ mịn.

- Tiếp tục cho 1 quả trứng vào đánh cho hỗn hợp hòa quyện với nhau.

Lưu ý: - Lòng đỏ trứng cũng phải ở nhiệt độ phòng giống như bơ tức trứng để bên ngoài tủ lạnh - Khi đánh hỗ hợp với trứng, lưu ý không nên trộn quá kĩ tránh tách trứng và bơ

Bước 2. Trộn hỗn hợp bột:

- Nho khô cho ra băm nhỏ

- Đổ toàn bộ hỗn hợp bột gồm 5g baking powder + 10g bột sữa + 150g bột mì + 100g yến mạch và 100g nho khô đã băm bên trên vào âu bơ.

- Trộn đều hỗn hợp tới khi tạo thành một khối - Bọc màng bọc vào tô rồi để hỗn hợp nghỉ trong ngăn mát tủ lạnh 30 phút - 1 tiếng

Bước 3. Nướng bánh:

- Bật lò trước 15-20 phút ở nhiệt độ 180 độ

- Dùng thìa lần lượt xúc từng viên bột ra khay đã lót giấy nướng, mỗi viên bột cách nhau chừng 2-3 cm hoặc dùng khuôn làm bánh có sẵn.

- Nướng bánh từ 18-20 phút với nhiệt độ 175-180 độ C, chú ý cho đến khi bánh chuyển màu vàng nâu là được.

- Cho bánh ra ranh đợi nguội cất vào lọ kín bảo quản nơi thoáng mát.

 

LƯU Ý:

Bánh bảo quản nơi khô ráo thoáng mát dùng được khoảng 2 tháng.

Chúc các bạn thành công.

>>>Xem thêm các set nguyên liệu làm bánh TẠI ĐÂY nhé!

>>> Tham khảo ngay các set nguyên liệu tiện lợi nhà Beemart TẠI ĐÂY nhe!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: