beemart.vn

[SNL] Bánh ngói hạnh nhân

Mã sản phẩm: Cập nhật
119.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

COMBO BÁNH NGÓI HẠNH NHÂN BAO GỒM ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU LÀM ĐƯỢC 300G BÁNH

Combo gồm: 200g hạnh nhân lát, 100g hạnh nhân bột, 2 quả trứng gà, 80g bơ lạt

( 60 g đường tự chuẩn bị)

Bánh ngói hạnh nhân là một món ăn vặt vô cùng được yêu thích nhờ phần bánh giòn tan cùng vị hạnh nhân bùi béo vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt loại bánh này còn rất phù hợp để nhâm nhi trong dịp lễ Tết. Beemart đã có combo bánh ngói hạnh nhân siêu tiện lợi dành cho các tín đồ mê làm bánh nè!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Combo bánh ngói hạnh nhân bao gồm: 200g hạnh nhân lát, 100g hạnh nhân bột, 2 quả trứng gà, 80g bơ lạt

( 60 g đường tự chuẩn bị)

Với combo ĐẦY ĐỦ nguyên liệu đã được đong chia chuẩn kèm theo CÔNG THỨC CHI TIẾT từng bước làm trong combo của Beemart bạn sẽ dễ dàng làm được những chiếc bánh ngói hạnh nhân thơm ngon để nhâm nhi vào dịp lễ Tết này đó!

Hướng dẫn cách làm bánh ngói hạnh nhân

  • Cho 3 lòng trắng trứng vào cái âu, cho hết đường vào khuấy đến khi tan hết đường (không cần phải bông trứng) cho thìa vani, bơ, chén bột hạnh nhân vào đảo đều.

  • Tiếp đến đổ hạnh nhân lát vào trộn nhẹ tay để không bị bể hạnh nhân. Các bạn có thể sử dụng máy đánh trứng nhưng nhớ không đánh lòng trắng trứng bông lên nhé!
  • Bật nồi chiên không dầu sẵn 180 độ trước 10 phút để nhiệt lò ổn định.

banh-ngoi-hanh-nhan-keto

  • Lót giấy nến vào khay, dàn mỏng thật mỏng hỗn hợp hạnh nhân. Bánh chỉ nên mỏng 1mm, như vậy sẽ chín nhanh hơn và giòn đều hơn. Sau đó để trong nồi chiên không dầu khoảng 10 phút thì mở cửa kiểm bánh xem mặt trên đã se lại, sờ hơi cứng tay chưa. Nếu bánh cứng thì lấy khuôn ra để cắt.
  • Sau khi lấy khuôn ra thì nên vặn nồi chiên không dầu lại 120 độ để tí sấy bánh. Trong lúc bánh đang ấm ấm thì lấy dao cắt bánh theo kích thước mà mọi người muốn.

banh-ngoi-hanh-nhan-keto

  • Lót 1 tờ giấy nến mới vào và sắp bánh vào để đi sấy. Trong lúc sấy thì lâu lâu phải mở lò để lật mặt bánh kể sợ bánh không chín đều (sấy trong khoảng 30 phút cho 2 mặt nhé).
  • Sau khi bánh đạt rồi thì bê bánh ra khỏi lò đợi nguội cất vào lọ thủy tinh hoặc các loại túi đựng bánh cookies và kẹo kín và dùng dần. Việc sấy bánh sẽ giúp bánh giữ độ giòn và thơm ngon hơn.

Thông tin chi tiết

COMBO BÁNH NGÓI HẠNH NHÂN LÀM ĐƯỢC 300G BÁNH

Thành phần: 200g hạnh nhân lát, 100g hạnh nhân bột, 2 quả trứng gà, 80g bơ lạt

( 60 g đường tự chuẩn bị)

>>> Xem thêm các combo làm bánh Tết TẠI ĐÂY!

>>>> Tham khảo các món ăn ngày Tết TẠI ĐÂY nhé!

 

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: