beemart.vn

[SNL] Bánh bông tuyết truyền thống

Mã sản phẩm: PVN14096
99.000₫
Mã giảm giá
  • CONVUI16
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    Nhập mã: CONVUI16

    Giảm ngay 20K cho đơn từ 200K

    HSD: 01/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/05/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 31/05/2024

    COPY
Thành phần:
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

COMBO BÁNH BÔNG TUYẾT TRUYỀN THỐNG LÀM ĐƯỢC TỪ 20-60 VIÊN BÁNH

- Thành phần mỗi set: Kẹo xốp marshmallow ít ngọt, bơ, sữa bột tách kem, bánh quy, hạt mix, quả khô.

Set được tặng kèm túi đựng, giấy nến và găng tay !

- Thời gian làm: 20-30 phút

- Công dụng: Làm bánh bông tuyết để ăn trực tiếp hoặc làm quà tặng

- Bảo quản: Bảo quản bánh làm xong trong ngăn mát từ 2 tháng, nếu để ngoài từ 4-6 tuần. Nếu mua set về bạn chưa làm ngay có thể bảo quản trong vòng 1 tháng nơi khô ráo, thoáng mát.

 

 

Ngày nay việc tự làm bánh kẹo tết đang dần trở thành một xu hướng bởi cách làm không hề khó mà bánh kẹo làm ra lại chất lượng thơm ngon hơn mua ngoài rất nhiều. Đặc biệt nhiều loại bánh kẹo không hề ngọt, độ ngọt có thể gia giảm tùy theo khẩu vị của gia đình nữa nên được nhiều người yêu thích. Cách làm tương tự như làm kẹo nougat, bánh bông tuyết chỉ đơn giản là sự biến tấu giữa lớp kẹo dai dai và lớp bánh quy xôm xốp.

COMBO BÁNH BÔNG TUYẾT TRUYỀN THỐNG LÀM ĐƯỢC TỪ 20-60 VIÊN BÁNH

Tết năm nay bạn cũng muốn tự làm bánh kẹo tết cho gia đình mình nhưng chưa biết làm món gì? Thế thì ghé ngay qua Beemart để khám phá bộ Set nguyên liệu bánh bông tuyết truyền thống nhé!

Bánh Bông Tuyết là biến tấu của kẹo Nougat với sự kết hợp của lớp Nougat dai dai, cốt bánh quy mặn xôm xốp điểm vị rất hài hòa, xen lẫn thêm chút hạt bùi bùi béo ngậy, mứt trái cây sấy lạnh chua ngọt tự nhiên phủ lên bề mặt bánh, làm đậm đà hơn cho lớp nền ngọt thơm. Ít đường, không quá ngọt, lạ miệng và đặc biệt không có chất bảo quản, chiếc bánh này sẽ được lũ trẻ thích mê. Hãy cùng Bee bắt tay làm món bánh này nhé.

Set nguyên liệu bánh bông tuyết truyền thống bao gồm:

Thành phần mỗi set gồm có: Kẹo xốp marshmallow ít ngọt, bơ, sữa bột tách kem, bánh quy, hạt mix, quả khô.

Set được tặng kèm găng tay, giấy nến và túi đựng bánh!

Set nguyên liệu Bánh bông tuyết sẽ có các phiên bản 20 viên (size nhỏ 350gr) và 60 viên (size lớn 1kg) cho bạn dễ dàng lựa chọn và làm tại nhà. Nếu bạn ở khu vực xa Bee có thêm phiên bản không kèm bơ (vì gửi đi xa bơ rất dễ bị hư hỏng), bạn giúp Bee chuẩn bị thêm 25g bơ (bản 20 viên) và 56g bơ (bản 60 viên) để làm được món này nhé! 

Set nguyên liệu tại Beemart vô cùng tiện lợi bởi vì đã bao gồm ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CHI TIẾT giúp bạn làm thành công món bánh này vô cùng dễ dàng. Dù chưa làm bánh bao giờ bạn cũng đừng lo lắng, chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn của Beemart là bạn đã có ngay một mẻ bánh thơm ngon chiêu đãi cả gia đình rồi.

Cùng vào bếp ngay với chúng mình nhé!

Hướng dẫn làm bánh bông tuyết cùng Set nguyên liệu Beemart

Bước 1: Rang chín các loại hạt:

- Đổ hạt mix ra khay nướng đem nướng trong lò ở nhiệt độ 150 độ C trong khoảng 10-15 phút

- Hoặc đổ hạt ra chảo và rang chín ở lửa vừa trong khoảng 10-15 phút

Bước 2. Đun hỗn hợp bánh:

- Bắc chảo lên bếp, cho bơ vào đun ở lửa vừa tới khi bơ tan hết.

- Sau khi bơ tan, đổ marshmallow vào chảo, hạ bếp xuống mức thấp nhất, đảo đều tới khi marshmallow tan gần hết thì đổ từ từ bột sữa vào (giữ lại  khoảng 5-10g cho bước hoàn thiện) và dùng spatula trộn đều đến khi hỗn hợp quyện vào nhau rồi tắt bếp

- Đổ lần lượt bánh quy mặn, hạt mix và quả khô vào chảo. Trộn đều sao cho hỗn hợp kẹo dính đều lên phần nguyên liệu khô vừa thêm vào, tạo thành một khối thống nhất thì dừng lại (ở bước này bạn có thể dùng găng tay để trộn đều hỗn hợp).

Bước 3. Tạo hình bánh:

- Chọn 1 chiếc khuôn/hộp nhựa chữ nhật hoặc có thể dùng khay nướng nhỏ hình chữ nhật kích thước khoảng 20x30cm

- Đổ hỗn hợp bánh ra khuôn, phủ một lớp giấy nến lên trên rồi dùng cây lăn bột cán nhẹ để làm phẳng bề mặt bánh. Để nguội 3-4h cho phần bánh cứng lại hoàn toàn.

Bước 4. Cắt bánh và hoàn thiện:

- Sau khi bánh cứng, rắc phần sữa bột còn lại lên 2 bề mặt bánh

- Cắt bánh thành khối nhỏ theo kích thước tùy thích (hình dạng truyền thống của bánh bông tuyết là dạng khối vuông nhỏ kích thước khoảng 2x2cm)

- Cho bánh vào lọ kín hoặc bọc từng chiếc bánh lại có thể đem biếu tặng.

LƯU Ý:

- Bảo quản trong ngăn mát từ 2 tháng, nếu để ngoài từ 4-6 tuần. Nếu nhiệt độ phòng trên 35 độ C nên để kẹo trong tủ lạnh.

- Nếu bạn chưa làm ngay thì với set đã kèm bơ bạn nên cất bơ trong tủ lạnh (vì bơ Bee chuẩn bị cho bạn là bơ động vật giúp kẹo bạn thơm ngon nhất) còn với nguyên liệu khác có thể để ngoài nơi khô ráo trong vòng 1 tháng.

- Cắt bánh bằng 1 con dao sắc, có thể phủ dao bằng 1 lớp bột ngô để không bị dính. Ấn mạnh và thẳng từ trên xuống. Sau khi cắt bạn nên bảo quản ngay bánh trong túi hoặc lọ kín.

>>> Xem thêm :

Xem thêm
Whipping cream Debic 35% 1L
- 6%

Whipping cream Debic 35% 1L

165.000₫ 175.000₫

Whipping cream Anchor 1L

170.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Whipping cream Tatua 1L

170.000₫

Kem xịt Anchor 400g

195.000₫
Phô mai bào sợi Mozzarela
- 12%

Phô mai bào sợi Mozzarela

119.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM

Cream cheese Anchor 1kg

235.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.