beemart.vn

[SNL] Cookie phô mai 7 vị

Mã sản phẩm: NL0300358
169.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Bột mì, bột sữa, bột nở, Muối, đường, bơ, whipping khô, trà, tinh than tre, bột trà xanh, bột cacao, màu thực phẩm, cream cheese, sinh tố hoa quả, ... dụng cụ.

Thành phẩm: 7 vị bánh cookie phomai

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách trang trí

Bảo quản: Bảo quản từ 3 - 5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h

(Các set nguyên liệu làm bánh đều có HDSD đi kèm hoặc có thể truy cập App Beemart để xem thêm)

Chiếc bánh cookies có phần đơn giản nhưng lại sở hữu màu sắc và hương vị đều rất tuyệt vời. Một set bánh cookie phô mai 7 vị sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi dùng cùng trà chiều vào thời tiết giao mùa. Cùng Beemart tìm hiểu cách làm món bánh độc đáo này với SNL Cookies phô mai 7 vị nhé!

SNL Cookie phô mai 7 vị có gì?

Để quá trình làm bánh cookies đơn giản và dễ dàng hơn cho bạn, nhà Bee chúng tớ đã chuẩn bị SNL Cookies phô mai 7 vị với đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ cần thiết.

Bộ nguyên liệu gồm có:

Vỏ bánh Bột mỳ số 8 150g
Bột sữa 10g
Bột nở 3g
Muối 1g
Đường bột 30g
Bơ lạt 30g
Whipping khô 50g
Nước (tự chuẩn bị) 50g
Trà Earl Grey 1 gói
Tinh than tre 1g
Bột trà xanh 2g
Bột cacao 3g
Màu đỏ cherry 2g
Màu xanh dương 2g
Màu vàng 2g
Nhân bánh Cream cheese 120g
Sinh tố xoài 5g
Hạnh nhân 5g
Chocochip 5g
Sinh tố việt quất 5g
Nam việt quất 5g
Sinh tố dâu 5g
Bánh oreo 1 chiếc
Sinh tố chanh leo 5g
Dụng cụ Túi đựng trong trắng đen 1 chiếc
Ruy băng / dây kẽm 1 sợi
Túi dán mép 10x10 cm10x10 6 chiếc
Găng tay 2 đôi
Túi bắt kem 7 chiếc

Làm bánh cookie phô mai các vị với các bước

Bước 1: Làm kem cheese

- 100g cream cheese để mềm ở nhiệt độ phòng

- Đánh cream cheese với 10g đường cho đến khi hỗn hợp hòa quyện

- Trộn phần cream cheese đã đánh với 5g sinh tố xoài (5g hạnh nhân, 5g chocochip, 5g sinh tố việt quất, 5g nam việt quất, 5g sinh tố dâu, 5g sinh tố chanh leo cho các vị khác) cho hòa quyện

- Bỏ phần kem vào túi bắt kem, để tủ lạnh khoảng 30 phút.

Bước 2: Trộn bột bánh

- Cho bột mì, bột sữa, bột nở, muối, đường, 1 gói trà (cắt lấy phần trà bên trong) (1g tinh than tre, 2g bột trà xanh, 3g bột cacao, 3g màu đỏ, 3g màu xanh dương, 3g màu vàng cho từng vị khác) vào 1 chiếc tô

- Dùng phới lồng trộn đều hỗn hợp bột cho hòa quyện

- Cho 30g bơ lạt vào hỗn hợp bột, bóp đều đến khi đều (bóp thử 1 phần bột bất kì sẽ thấy độ kết dính 1 chút)

Bước 3: Pha hỗn hợp whipping khô

- Pha 50g bột whipping với 50g nước

- Dùng thìa trộn đều đến khi thành 1 hỗn hợp hòa quyện và hơi đặc một chút

- Đổ hỗn hợp whipping khô vào tô bột đã trộn

Bước 4: Trộn bột bánh

- Dùng spatula trộn đều whipping khô với bột sao cho thành một khối đồng nhất, đều và mịn

- Đậy kín bột vào cho vào tủ đông khoảng 1-2 tiếng cho bột đứng hơn

Bước 5: Tạo hình

- Chia hỗn hợp bột ở bước 1 thành 6-8 miếng

- Ấn dẹt hỗn hợp bột và nhấm 1 lỗ ở giữa sau đó kéo bột ở mép bánh lên (hoặc sử dụng đáy chén nhỏ nhấn) để tạo thành 1 lỗ lớn trên bánh

- Bóp phần nhân kem đã chuẩn bị vào giữa

Bước 6: Nướng bánh

- Bật lò ở nhiệt độ 180 độ C cho nóng lò trong 15 phút

- Cho bánh vào khay nướng ở 175 độ ở thời gian 30 phút

Lưu ý: Để ý màu sắc để nướng bánh để bánh không bị xỉn màu. Để màu sắc bánh luôn đẹp bạn có thể phủ một tờ giấy nến hoặc giấy bạc để phủ mặt bánh khi nướng.

Bước 7: Hoàn thiện

Bánh quy sau khi cho ra khỏi lò nướng để nguội, sau đó cho vào túi hoặc lọ kín để nhiệt độ bên ngoài. Bạn cũng có thể cho vào tủ lạnh ngăn mát để bảo quản bánh lâu hơn. Bánh quy sau khi nướng giòn, phô mai mềm mại thơm béo ngậy.

Bánh ăn ngon trong 1 tuần và bảo quản trong 1 tháng trong tủ mát, bạn nên thử ngay nhé !

Chúc bạn thành công!

>> Tham khảo set làm bánh cookies nhà Bee tại đây!!!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: