beemart.vn

[SNL] Bông tuyết Oreo dâu tây hạnh nhân

Mã sản phẩm: PVN14081
99.000₫
Thành phần:
Khối lượng:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

SET BÁNH BÔNG TUYẾT OREO DÂU TÂY LÀM ĐƯỢC TỪ 20-60 VIÊN BÁNH

- Thành phần mỗi set: Kẹo xốp marshmallow ít ngọt, bơ, sữa bột tách kem, dâu sấy giòn, bánh oreo, hạnh nhân hạt.

Set được tặng kèm túi đựng, giấy nến và găng tay!

- Thời gian làm: 20-30 phút

- Công dụng: Làm bánh bông tuyết để ăn trực tiếp hoặc làm quà tặng

- Bảo quản: Bảo quản bánh làm xong trong ngăn mát từ 2 tháng, nếu để ngoài từ 4-6 tuần. Nếu mua set về bạn chưa làm ngay có thể bảo quản trong vòng 1 tháng nơi khô ráo, thoáng mát.

[SNL] Kẹo Nougat truyền thống
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat truyền thống

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà xanh
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà xanh

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat Tiramisu

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước
- 10%

[SNL] Kẹo Nougat trà bá tước

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa
- 10%

[SNL] Kẹo nougat cafe cốt dừa

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Kẹo nougat dâu tây
- 10%

[SNL] Kẹo nougat dâu tây

89.000₫ 99.000₫
[SNL] Bánh bông tuyết chà bông trứng muối
- 10%

Nếu ai không thích kẹo nougat bởi vị ngọt đặc trưng của nó thì bánh bông tuyết chính là một phiên bản vô cùng phù hợp. Bánh bông tuyết vẫn là sự kết hợp của kẹo sữa, các loại hạt và hoa quả sấy dẻo giống nougat tuy nhiên tỉ lệ thành phần của bánh bông tuyết có phần điều chỉnh khác khá nhiều. Cùng Beemart tìm hiểu về chiếc bánh đặc biệt này nhé!

Tự tay làm bánh bông tuyết oreo dâu tây hạnh nhân với set nguyên liệu DIY made by Bee

Bánh Bông Tuyết là biến tấu của kẹo Nougat với sự kết hợp của lớp Nougat dai dai, cốt bánh quy xôm xốp điểm vị rất hài hòa, xen lẫn thêm chút hạt bùi bùi béo ngậy, mứt trái cây sấy lạnh chua ngọt tự nhiên phủ lên bề mặt bánh, làm đậm đà hơn cho lớp nền ngọt thơm. Ít đường, không quá ngọt, lạ miệng và đặc biệt không có chất bảo quản, chiếc bánh này sẽ được lũ trẻ thích mê. Hãy cùng Bee bắt tay làm món bánh này nhé.

Với set nguyên liệu DIY bánh bông tuyết oreo dâu tây hạnh nhân đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Thành phần của mỗi set sẽ bao gồm: Kẹo xốp marshmallow ít ngọt, bơ, sữa bột tách kem, dâu sấy giòn, bánh oreo, hạnh nhân hạt.

Set được tặng kèm găng tay, giấy nến và túi đựng bánh!

Set nguyên liệu Kẹo nougat sẽ có các phiên bản 20 viên (size nhỏ 300gr) và 60 viên (size lớn 1kg) cho bạn dễ dàng lựa chọn và làm tại nhà. Nếu bạn ở khu vực xa Bee có thêm phiên bản không kèm bơ (vì gửi đi xa bơ rất dễ bị hư hỏng), bạn giúp Bee chuẩn bị thêm 25g bơ (bản 20 viên) và 56g bơ (bản 60 viên) để làm được món này nhé! 

Bắt tay vào làm bánh bông tuyết oreo dâu tây hạnh nhân cùng set DIY thôi nào!!!

(Trước khi làm bạn hãy chuẩn bị giúp Bee một chiếc chảo chống dính, bếp đun loại bếp từ hoặc bếp điện nhé)

Bước 1: Rang chín hạt:

- Hạt hạnh nhân đem vào lò sấy hoặc nồi chiên không dầu ở nhiệt độ 120 độ C trong vòng 10 phút để hạt chín giòn và thơm. Hoặc bạn có thể đảo trên chảo nóng trong 10 phút. 

Bước 2. Đun hỗn hợp bánh:

- Cho bơ vào chảo hoặc nồi chống dính, để mở mức nhiệt thấp, đun đến khi bơ chảy hoàn toàn thì cho hết phần kẹo marshmallow vào.

*Lưu ý: Để kẹo có màu trắng, không nên để bơ bị đun sôi ở nhiệt cao, bơ chỉ cần tan hết thì cho marshmallow vào luôn.

- Khuấy liên tục và đều tay để kẹo marshmallow chảy hết và không bị cháy ở đáy chảo.

- Đổ bột sữa vào hỗn hợp và tiếp tục khuấy liên tục đến khi bột sữa hòa quyện và tan gần hết vào bánh và dùng spatula trộn đều đến khi hỗn hợp quyện vào nhau rồi tắt bếp.
* Lưu ý: Luôn để bếp ở nhiệt thấp nhất để kẹo không bị cháy.

- Đổ lần lượt bánh oreo (giữ lại 2-3 miếng bánh để rắc lên thành phẩm), hạt hạnh nhân, dâu tây vào chảo. Trộn đều sao cho hỗn hợp kẹo dính đều lên phần nguyên liệu khô vừa thêm vào, tạo thành một khối thống nhất thì dừng lại (ở bước này bạn có thể dùng găng tay để trộn đều hỗn hợp).

Bước 3. Tạo hình bánh:

- Chọn 1 chiếc khuôn/hộp nhựa chữ nhật hoặc có thể dùng khay nướng nhỏ hình chữ nhật kích thước khoảng 20x30cm.

- Đổ hỗn hợp bánh ra khuôn, phủ một lớp giấy nến lên trên rồi dùng cây lăn bột cán nhẹ để làm phẳng bề mặt bánh. Để nguội 3-4h cho phần bánh cứng lại hoàn toàn.

Bước 4. Cắt bánh và hoàn thiện:

- Sau khi bánh cứng, đập vụn phần bánh oreo còn lại và rắc lên 2 bề mặt bánh

- Cắt bánh thành khối nhỏ theo kích thước tùy thích (hình dạng truyền thống của bánh bông tuyết là dạng khối vuông nhỏ kích thước khoảng 2x2cm)

- Cho bánh vào lọ kín hoặc bọc từng chiếc bánh lại có thể đem biếu tặng.

LƯU Ý:

- Bảo quản trong ngăn mát từ 2 tháng, nếu để ngoài từ 4-6 tuần. Nếu nhiệt độ phòng trên 35 độ C nên để bánh trong tủ lạnh.

- Nếu bạn chưa làm ngay thì với set đã kèm bơ bạn nên cất bơ trong tủ lạnh (vì bơ Bee chuẩn bị cho bạn là bơ động vật giúp kẹo bạn thơm ngon nhất) còn với nguyên liệu khác có thể để ngoài nơi khô ráo trong vòng 1 tháng.

- Cắt bánh bằng 1 con dao sắc, có thể phủ dao bằng 1 lớp bột ngô để không bị dính. Ấn mạnh và thẳng từ trên xuống. Sau khi cắt bạn nên bảo quản ngay bánh trong túi hoặc lọ kín.

>>> Xem thêm :

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: