beemart.vn

[SNL] Bánh quy hình quả kiwi

Mã sản phẩm: NL5600238
79.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thành phần: Bột mì 11, Bơ, Đường bột, Trứng, Màu nâu, Màu xanh lá, Socola chip, Túi zip, Giấy nến, găng tay

Thành phẩm: 300g bánh

HDSD: Quét mã QR trên bao bì để truy cập vào bài viết hướng dẫn cách trang trí

Bảo quản: Bảo quản từ 3-5 ngày. Khuyến cáo tốt nhất là sử dụng trong vòng 48h. 

Bánh quy quả kiwi một cách tạo hình đơn giản và hấp dẫn với bất cứ ai. Màu xanh tươi mát, bánh giòn tan, mềm xốp bạn có thể làm để ăn nhấm nháp lúc rảnh hoặc dành tặng quà cho bạn bè vô cùng đáng yêu. Hãy thử ngay với công thức và set nguyên liệu nhà Bee!

Tự tay làm bánh quy hình quả kiwi

Cookie/bánh quy hình quả kiwi bản chất vẫn là dòng cookie truyền thông, chỉ là có chút tạo hình gây ấn tượng và đặc biệt. Với set nguyên liệu DIY làm bánh quy hình quả kiwi đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Thành phần của set theo gồm có:

Bột mì 11 200g
60g
Đường bột 60g
Trứng 1 quả
Màu nâu 2g
Màu xanh lá 5g
Socola chip 10g
Túi zip 2 chiếc
Giấy nến, găng tay 1 bộ

Hướng dẫn cách làm bánh quy hình quả kiwi như sau:

Bước 1: Trộn bột

- Để bơ vào tô để mềm ở nhiệt độ phòng 

- Cho 60g đường và 1 quả trứng và tô. Dùng spatula trộn đều hỗn hợp

- Tiếp tục rây 180g bột mịn và cho vào hỗn hợp trên, tiếp tục dùng spatula ( phới trộn) trộn đều hỗn hợp 

- Dùng tay để tiếp tục nhào bột cho bột dẻo và mịn, bột không dính tay là được 

- Đậy kín bột và để bột nghỉ khoảng 15 phút

Bước 2: Tạo màu bột

Chia bột thành 3 phần : 180g, 70g, 50g 

- 180g pha với màu xanh lá để ra 180g bột màu xanh lá 
- 70g pha với màu nâu để ra 70g màu nâu 
- 50g bột màu trắng giữ nguyên

Bước 3: Tạo hình quả kiwi

Lăn bột màu trắng thành hình trụ dài.

Phần bột xanh lá dùng giấy nến cán bột màu xanh tạo hình chữ nhật có chiều cao bằng đường kính của cục bột trắng và chiều dài bằng chiều dài bột màu trắng để bọc kín được cục bột màu trắng . Cho cục bột vào tủ lạnh để tầm 10 phút  cho bột cứng lại.

Phần bột màu nâu cũng dùng giấy nến để cán mỏng khoảng 1 đến 2mm và để tủ lạnh 10 phút cho bột cứng lại.

Sau đó lấy miếng bột màu nâu bọc kín bên ngoài cục bột màu xanh lá và tiếp tục cho vào tủ lạnh 10 phút cho bột cứng lại

Bước 4: Cắt bánh và nướng bánh

Lấy cục bột ra khỏi tủ lạnh, dùng dao sắc cắt thành từng lát mỏng và đặt lên khay nướng như từng lát kiwi được cắt ra.

Xếp bánh lên khay, cho khay vào lò nướng và nướng với nhiệt độ 180 độ trong vòng 15-20 phút cho đến khi bánh chín.

Với nồi chiên không dầu, nướng với nhiệt độ 170 độ C trong 15 phút thôi nhé. 

Bánh chín, lấy bánh ra để nguội khoảng 20 phút cho bánh cứng lại. 

Cho socola vào túi bắt kem, ngâm nước nóng cho socola chảy ra để dùng vẽ hạt xung quanh tạo sự chân thực cho chiếc bánh.

Bánh quy quả kiwi có hình quả kiwi rất đáng yêu chắc chắn sẽ là món quà hoặc món ăn vặt với hương vị ngọt ngào, giòn tan và hấp dẫn. Bạn có thể bảo quản bánh trong lọ kín trong vòng 1 tháng để bánh luôn giòn ngon nhé!

XEM THÊM CÁC SET NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH COOKIE TẠO HÌNH NHÀ BEE TẠI ĐÂY NHÉ !!!!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: