beemart.vn

[SNL] Bánh Mousse Kiwi nho xanh

Mã sản phẩm: NL030069-2
99.000₫
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Set làm Bánh mousse Xoài gồm có:

- Thành phần: sinh tố kiwi, bơ nhạt, whipping khô, bánh quy mặn, sữa tươi, gelatine, cốc đựng bánh.

- Thành phẩm có 2 size: size 2 cốc 200ml hoặc bánh 14-15cm

- Công dụng: Làm ăn trực tiếp hoặc làm quà tặng 

- Bảo quản: Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Mousse luôn là dòng bánh kem được lựa chọn nhiều mỗi khi hè về. Với vị kem béo ngậy kết hợp với các vị hoa quả nhiệt đới, bánh mousse vừa có vị chua ngọt tự nhiên lại vô cùng bắt mắt. Ngày nay bánh mousse thường được lựa chọn là quà tặng mỗi dịp sinh nhật hoặc là món tráng miệng trong các buổi tiệc lớn nhỏ. Làm bánh mousse không quá khó, bạn cũng có thể tự tay làm chiếc bánh này ngay tại nhà đó. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để xem cách làm bánh mousse kiwi dễ như thế nào nha !!! 

Tự tay làm bánh Mousse Kiwi với set nguyên liệu DIY made by Bee

Với set nguyên liệu DIY Bánh Mousse đã có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU cùng HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM vô cùng chi tiết giúp bạn làm thành công ngay lần đầu tiên dù bạn không phải làm người biết làm bánh. Bên cạnh đó mua Set nguyên liệu cũng giúp bạn TIẾT KIỆM CHI PHÍ hơn so với mua lẻ từng nguyên liệu rất nhiều nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Đặc biệt set nguyên liệu bánh mousse này đã được nghiên cứu và tối ưu thành phần nguyên liệu sang toàn bộ đồ khô như whipping khô thay thế cho whipping tươi để đảm bảo dù bạn ở đâu cũng có thể yên tâm đặt mua set nguyên liệu này.

Thành phần của set gồm có: sinh tố , bơ nhạt, whipping khô, bánh quy mặn, sữa tươi, gelatine, cốc đựng bánh.

Bắt tay vào làm Bánh mousse kiwi cùng set DIY thôi nào!!!

Bước 1: Làm lớp bánh quy

- Làm chảy bơ lạt bằng cách cách thuỷ hoặc đem quay lò vi sóng khoảng chừng 30s.

- Tiếp đến đem bánh quy đập vụn nhỏ hoặc xay mịn.

- Cho bơ đã đun chảy vào phần bánh quy và trộn đều. 

- Cuối cùng đổ phần bánh quy bơ vào khuôn bánh, dàn đều và nén nhẹ bánh quy xuống dưới đáy khuôn thành một khối phẳng rồi đem cất tủ đông 30 phút.

Lưu ý: Phần này bánh quy càng được nghiền nhỏ kĩ thì sẽ giúp kết cấu lớp đế bánh mousse được chắc hơn khi trộn cùng bơ.

Bước 2: Ngâm gelatine

Đem ngâm Gelatine với nước lạnh cho nở. Lưu ý lấy phần nước sấp với bề mặt của bột là được.

Sau đó đem hỗn hợp quay lò vi sóng khoảng 10s hoặc đun cách thuỷ trên nước nóng cho gelatine tan chảy hoàn toàn là được.

Bước 3: Trộn hỗn hợp sinh tố

Trong set có các vị sinh tố tạo vị đi kèm như dâu tây, xoài, việt quất,..... 

Đổ sinh tố ra một chiếc bát sạch, sau đó thêm vào đó khoảng 20-30ml nước lọc rồi khuấy đều. Bạn sẽ thu được một bát nước tạo vị loãng hơn so với ban đầu. 

Tiếp tục đổ vào đó phần gelatine đã chảy ở bước 2 rồi khấy đều. 

Với bát hỗn hợp sinh tố gelatine này sẽ chia thành 2 phần: 1 phần đổ vào kem mousse, 1 phần làm lớp thạch tráng gương trên bề mặt bánh.

Bước 4: Đánh kem mousse

Trong set này Bee sử dụng whipping khô thay thế cho whipping tươi để các bạn ở xa cũng có thể mua và sử dụng set này. 

- Để biến whipping khô thành kem whipping lỏng thì bạn cần lấy bột whipping đánh với sữa. Lưu ý nên sử dụng sữa đã để lạnh sẽ giúp quá trình đánh bông whip được nhanh và dễ dàng hơn.

- Để đánh bông whipping bạn có thể sử dụng phới lồng và đánh nhanh, đều tay trong khoảng 15 phút. Nếu có máy đánh trứng có thể sử dụng đánh trong khoảng 5 phút.

- Kem whipping bông đạt là khi thấy kem trong bát lên vân mềm nhẹ, nhấc phới lên whipping có chóp nhẹ.

- Cuối cùng khi kem đánh đạt thì đổ 1/2 hỗn hợp sinh tố ở bước 3 vào kem whipping và khuấy đều nhẹ nhàng.

Bước 5: Đổ khuôn

Lấy phần đế bánh trong tủ lạnh ra, khi này phần đế đã đông cứng là đạt.

Trải 1 ít hoa quả tươi (nếu có) lên trên phần bánh quy sau đó đổ phần kem mousse vừa làm vào. 

Lắc nhẹ khuôn để phần kem được đều và phẳng bề mặt.

Cất tủ đông khoảng 15 phút cho hỗn hợp mousse se mặt.

Bước 6: Đổ lớp tráng gương

- Lấy cốc mousse ra khỏi tủ lạnh, lắc nhẹ khuôn nếu thấy phần kem mousse đã địnhh hình, không bị di chuyển thì mới bỏ hẳn ra ngoài để đổ lớp thạch tráng gương. 

- Lấy nốt phần hỗn hợp sinh tố ở bước 3 để đổ lên bề mặt bánh mousse. Nếu có hoa quả tươi, các bạn xếp lên trên ở ngay bước này 

Lưu ý: Nếu phần sinh tố nếu bị đông lại, các bạn có thể cho vào lò vi sóng hoặc để lên 1 bát nước ấm khoảng 10 giấy để hỗn hợp chảy ra dễ dàng đổ

- Đem bánh cất tủ đông 10p để lớp thạch đông lại nhanh rồi chuyển xuống tủ mát để bảo quán bánh ít nhất 4 tiếng

Bước 7: Hoàn thiện bánh

Vậy là chiếc bánh mousse đã hoàn thành, siêu dễ đúng không các bạn 

Các bạn có thể biến tấu với các hương vị hoa quả khác, cũng như kết hợp thêm hoa quả tươi để chiếc bánh trở nên thơm ngon hơn nữa nhé. 

Hy vọng với hướng dẫn trên đây của Bee sẽ giúp các bạn có hộp những chiếc bánh mousse xinh xắn, đáng yêu và ngon miệng thật ngọt ngào bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo: Bộ sưu tập các loại bánh mousse ngon miệng nhà Beemart

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: