beemart.vn

Bột yến mạch 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
39.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 100% yến mạch tự nhiên

- Ứng dụng: Bột yến mạch thường được dùng để nấu cháo, làm bánh dinh dưỡng hay ứng dụng trong một số phương pháp làm đẹp

- Bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và tránh ấm. Cách tốt nhất là đổ vào hộp nhựa, đậy kín sau mỗi lần sử dụng hoặc cất túi để trong tủ lạnh

Bột yến mạch 500g là yến mạch có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và B6. Đây sẽ là sản phẩm thay thế các loại bột mì truyền thống dành cho các bạn theo chế độ eatclean hoặc ăn kiêng. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bột yến mạch 500g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại vô cùng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng 

Bột yến mạch 500g là yến mạch có hàm lượng chất dinh dưỡng cao, chứa nhiều chất xơ hòa tan, protein và các vitamin nhóm B, thiamin, riboflavin và B6. Đây sẽ là sản phẩm thay thế các loại bột mì truyền thống dành cho các bạn theo chế độ eatclean hoặc ăn kiêng. 

- Thêm yến mạch vào khẩu phần ăn hàng ngày sẽ giúp hỗ trợ giảm nguy cơ bị bệnh tim, tiểu đường, hỗ trợ giảm lượng cholesterol trong máu và phòng tránh bệnh loãng xương, ung thư, béo phì…

- Yến mạch không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể mà còn có khả năng hỗ trợ chống viêm và làm lành các vết thương trên da. Bột yến mạch nguyên chất còn có thể dùng làm mặt nạ có thể giúp da trắng mịn màng,tẩy tế bào chết và hỗ trợ ngăn ngừa mụn

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: 100% yến mạch tự nhiên

- Ứng dụng: Bột yến mạch thường được dùng để nấu cháo, làm bánh dinh dưỡng hay ứng dụng trong một số phương pháp làm đẹp

- Bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời và tránh ấm. Cách tốt nhất là đổ vào hộp nhựa, đậy kín sau mỗi lần sử dụng hoặc cất túi để trong tủ lạnh

Cách làm bánh cookie yến mạch đậu phộng cực thơm ngon với Bột Yến Mạch Nguyên Chất Túi 400g

Nguyên liệu: 

Cách làm

  • Trộn đều các nguyên liệu khô: bột yến mạch, baking soda, bột cacao trong 1 cái tô riêng.
  • Trộn bơ đậu phộng, đường vàng (hoặc mật ong), trứng, vani cho đến khi hòa quyện.
  • Cho phần nguyên liệu khô lúc nãy vào tiếp tục trộn đều.
  • Lót giấy nướng vào khay bánh, dùng muỗng vắt kem múc bột thành những hình đều nhau.
  • Có thể trang trí mặt bánh bằng hạnh nhân lát, socolachip để thêm phần hấp dẫn. 

  • Bật lò nướng 160 độ, để 15 phút cho lò nóng. Cho bánh vào nướng khoảng 15 phút, hoặc đến khi thấy bánh chuối yến mạch chuyển sang màu nâu là bánh đã chín. Xếp ra khay để nguội.
  • Giờ thì thưởng thức thôi nào

Yêu cầu thành phẩm là bánh cookie yến mạch đậu phộng phải đảm bảo khô hai mặt, tránh bánh bị mềm vì khi bảo quản sẽ đổ mồ hôi và nhanh hỏng nhé. Bạn có thể gói trong bịch giấy hoặc lọ thủy tinh để dùng sau. Không nên bỏ trong bịch nilon sẽ làm bánh mềm.

Ngoài ra bạn có thể cho thêm dừa nạo sợi để làm bánh nữa đấy nhé. Bánh sẽ thơm hơn nhiều đấy. 

>>> Xem thêm các loại bột yến mạch khác TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080  

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.