beemart.vn

Bột vani 1kg

Mã sản phẩm: NL00373
350.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Vanilla

- Trọng lượng: 1kg

- Công dụng: Là nguyên liệu trong làm bánh và pha chế đồ uống

- Xuất xứ: Đài Loan

Để chiếc bánh hoặc ly đồ uống của bạn mang hương vị đậm đà và thơm ngon, bột vani 1kg chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm có dạng bột mịn, được nghiền nhỏ và kĩ, giúp bạn dễ dàng hòa tan bột với các nguyên liệu khác. Được làm từ 100% vani tự nhiên, bột vani 1kg mang lại hương thơm tự nhiên, nhẹ nhàng và dễ chịu.

Đây là nguyên liệu quan trọng để tạo hương vị cho món ăn một cách vô cùng đơn giản và tiện dụng, tiết kiệm chi phí và thời gian cho bà nội trợ.

Bột được đóng gói kín với trọng lượng 1kg, giúp bạn dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Vanilla

- Trọng lượng: 1kg

- Công dụng: Là nguyên liệu trong làm bánh và pha chế đồ uống

- Xuất xứ: Đài Loan

Cách làm kem vani mát lạnh bằng bột vani

Nguyên liệu:

- Sữa tươi: 120ml

- Bột vani: 15g

- Đường: 100g

- Lòng đỏ trứng: 4 quả

- Whipping: 180ml

- Muối tinh: 1/4tsp

Bước 1: Cho sữa, 1/4 lượng đường và muối lên bếp đun nhỏ lửa cho đường tan hết thì tắt bếp và cho vani vào (chỉ đun đến khi đường tan hết, không đun sôi)

Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh nhuyễn lòng đỏ trứng gà với đường. Sau đó đổ từ từ hỗn hợp sữa vào, vừa đổ vừa quấy đều tay. Đun nóng trong khoảng 15 phút,khuấy đều cho mịn.

Bước 4: Đánh bông kem tươi bằng máy đánh trứng rồi trộn đều cùng hỗn hợp trứng sữa đã để nguội. Để vào ngăn đá khoảng 2-3 tiếng rồi lấy ra dùng muỗng hoặc máy đánh trứng đánh đều lên cho hết dăm đá. Làm như vậy tầm 2-3 lần cho kem xốp như ý muốn.

Xem thêm các loại bột khác tại Beemart.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.