beemart.vn

Bột trộn sẵn vỏ bánh su mềm Fancy 1kg

Mã sản phẩm: Cập nhật
88.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Việt Nam

- Khối lượng: 1kg

- Thành phần: Đường, bột mì, bột gạo, bột bắp, bột năng

- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoát mát tránh ánh nắng trực tiếp

- Công dụng: Giúp tạo ra những chiếc bánh su mềm dai, thơm ngon

Bột trộn sẵn vỏ bánh su mềm Fancy 1kg là sản phẩm của công ty TNHH TM Tân Nhất Hương, một thương hiệu chuyên sản xuất các mặt hàng về nguyên liệu làm bánh và kem trang trí bánh nổi tiếng tại Việt Nam và các nước. Sản phẩm bột trộn sẵn sẽ giúp bạn tạo ra được những chiếc bánh su mềm dai, thơm ngon vô cùng nhanh chóng

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột trộn sẵn vỏ bánh su mềm Fancy 1kg được làm từ các thành phần nguyên liệu tự nhiên như đường, bột mì, bột gạo,... dưới sự giám dát nghiệm ngặt của các chuyên gia đầu ngành thực phẩm, đem lại một sản phẩm tốt, an toàn nhất đến tay người tiêu dùng

Sản phẩm giúp bạn có thể làm món bánh su thơm ngon, dài mềm chỉ với 3 bước làm đơn giản: trộn, khuấy, nướng. Sản phẩm có chất lượng ổn định, tính năng linh hoạt cao, đa ứng dụng, giúp tiết kiệm thời gian, là nguyên liệu không thể thiếu của mọi tiệm bánh lớn, nhỏ, nhà hàng hay làm cho gia đình

Cách sử dụng bột vỏ bánh su mềm

Nguyên liệu:

- Bột trộn bánh su mềm: 1kg

- Trứng gà (bỏ vỏ): 460g

- Nước (hoặc sữa tươi): 400g

- Bơ lạt chảy hoặc dầu ăn: 170g

Cách làm:

- Thoa dầu chống dính vào mâm nướng và rây một ít bột mì lên mâm. Trước khi đánh bột hâm lò nướng ở nhiệt độ lửa trên 180 độ C, lửa dưới 145 độ C.

- Cho nước, trứng, bột vào cối đánh. Dùng máy đánh có mái chèo đánh tốc độ số 1 cho các hỗn hợp đều rồi tăng lên số 2 khoảng 2 phút. Tắt máy.

- Cho dầu ăn (hoặc bơ) vào đánh số 2 khoảng 2 phút. Đến khi bột dẻo và dai thì tắt máy.

- Cho hỗn hợp vào bao bắt su có gắn đuôi só tròn. Tạo hình bánh su lên khay nướng bánh.

- Nướng bánh trong vòng 20-23 phút tuỳ theo bánh lớn hay nhỏ.

Như vậy là xong rồi, thật đơn giản phải không nào ^^

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Khối lượng: 1kg

- Thành phần: Đường, bột mì, bột gạo, bột bắp, bột năng

- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoát mát tránh ánh nắng trực tiếp

- Công dụng: Giúp tạo ra những chiếc bánh su mềm dai, thơm ngon

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.