beemart.vn

Bột trộn sẵn Muffins Mikko 200g

Mã sản phẩm: Cập nhật
21.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Bột mì, tinh bột bắp, đường, muối, bột nở,...

- Trọng lượng: 200g

- Xuất xứ: Việt Nam được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

 

 

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

"Muffin" là loại bánh nướng làm bằng cách trộn các loại nguyên liệu khô và ướt quện đều vào nhau rồi nướng chín. làm bánh Muffin đơn giản nhất là dùng bột trộn sẵn Muffins Mikko.

Đặc điểm nổi bật của bột Muffins Mikko

- Thành phần: Bột mì, tinh bột bắp, đường, muối, bột nở,... đã được trộn sẵn để giúp bạn tạo nên chiếc bánh muffin hoàn hảo: đặc vị béo, xốp nở, nứt cánh thơm ngon

- Trọng lượng 200 g tiện dụng cho một mẻ bánh thơm phức.

Nếu bạn mới bắt đầu làm bánh muffin mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì Bột trộn sẵn Muffins Mikko 200g là lựa chọn thích hợp với bạn. Bột được trộn sẵn, bạn chỉ cần một chút thời gian là có thể làm được mẻ bánh thơm ngon như ngoài hàng.

                                     

 Bột trộn sẵn Muffins Mikko được đóng gói trong vỏ hộp cứng chắc chắn giúp bạn bảo quản tốt hơn

Hướng dẫn sử dụng bột trộn sẵn Mufins Mikko

Nguyên liệu:

1 gói bột trộn sẵn Muffins Mikko loại 200g

- 2 quả trứng + 20 ml (1 muỗng canh) nước

- 80 g bơ lỏng 

Tiến hành:

Bước 1: Cho bột Muffin, trứng và nước vào máy trộn đều với tốc độ thấp: 1 phút, tốc độ cao: 2 phút.

Bước 2: Cho bơ lỏng vào và tiếp tục đánh ở tốc độ thấp 1 phút cho bơ tan đều trong bột.

Bước 3: Trút bột vào khuôn bánh đã được lót giấy và nướng bánh ở nhiệt độ từ 200oC - 220oC trong khoảng 20 phút. 

Thành phẩm ra lò sẽ là chiếc bánh muffin xốp, mềm, chắc tay và thơm ngậy. Bánh muffin chính gốc sẽ không phủ gì hoặc sẽ chỉ rải một lớp glaze (sốt ngọt) hoặc rắc nho khô.

Tham khảoLàm bánh muffin táo thơm lừng cho ngày mới

                       

Muffin táo thơm lừng làm từ bột trộn sẵn Muffins Mikko

                       

Trộn cốt dừa vào bột và rắc dừa lên mặt bánh ta sẽ có món Muffin dừa ngon tuyệt cú mèo

Xem thêm nhiều loại bột làm bánh chất lượng khác tại Beemart!

Chúc các bạn chọn được sản phẩm ưng ý!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: