beemart.vn

Bột trộn sẵn làm bánh Cupcake socola chips Gold Bone 400g

Mã sản phẩm: NL4200193
69.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu:Thái Lan

Xuất xứ: Việt Nam

Khối lượng: 400g

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau khi mở nếu chưa dùng hết. Dùng trong 14 ngày sau khi mở.

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Sử dụng bột trộn sẵn làm bánh Cupcake socola chips Gold Bone 400g để tối ưu thời gian của bạn với những chiếc bánh tuyệt nhất!

Đặc điểm sản phẩm

Bột trộn sẵn làm bánh muffin socola chips Gold Bone 400g là sự hoà trộn của các loại bột và nguyên liệu làm bánh cần thiết để giúp bạn cho ra lò được những mẻ bánh cupcake ngon và thơm phức hấp dẫn.

Đặc biệt, nếu bạn là người muốn làm bánh nhưng lại không khéo tay thì sản phẩm bột trộn sẵn Gold Bone hoàn toàn dành cho bạn. Thậm chí, bột trộn sẵn làm bánh muffin socola chips này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian từ việc chuẩn bị đến hoà trộn nguyên liệu.

Đóng gói 400g giúp bạn thoải mái làm ra những mẻ bánh cupcake dành tặng đến người thân và bạn bè.

Hướng dẫn sử dụng

Nguyên liệu: 

- Bột làm bánh cupcake trộn sẵn Gold Bone: 400g

- Nước ( hoặc sữa tươi không đường) 180ml

- Dầu ăn hoặc bơ: 70g

- Trứng gà: 1 quả

Cách làm:

1. Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C. Chống dính khuôn bằng dầu ăn hoặc giấy nướng cupcake

2. Khuấy đều dầu ăn ( hoặc bơ đun chảy) 

3 Đổ hỗn hợp bột đã trộn vào khuôn nướng, lưu ý chi đổ đầy 2/3 khuôn.

4. Nướng 20-25 phút hoặc tới khi châm thử tăm thấy rột bánh không còn ướt. Để nguội khoảng 1 phút sau đó lấy bánh ra khỏi khuôn.

Lưu ý: 

- Rắc một chút đường nâu lên mặt bánh trước khi nướng sẽ cho vỏ giòn hơn.

- Ngon hơn khi dùng nóng ấm kèm kem lạnh hoặc kem tươi

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu:Thái Lan

Xuất xứ: Việt Nam

Khối lượng: 400g

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Đậy kín sau khi mở nếu chưa dùng hết. Dùng trong 14 ngày sau khi mở.

>>> Xem thêm các loại bột trộn sẵn TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh cơ bản TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: