beemart.vn

Bột tạo màng sữa Milk Foam vị phô mai Lúave 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
120.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 31/12/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/12/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Bột kem béo Non-dairy creamer, muối, bột phô mai, ....

- Công dụng: Dùng để tạo lớp màng sữa khi pha chế đồ uống

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Việt Nam

Bột tạo màng sữa Milk Foam vị phô mai Lúave® (hay còn gọi là bột váng sữa) là một loại bột mang đến lớp bột sữa vị phô mai thơm, béo đặc trưng trong các món trà sữa, cà phê rất được giới trẻ ưa chuộng đặc biệt trong những năm gần đây.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Là một sản phẩm độc quyền bởi thương hiệu Lúave, bột tạo màng sữa Milk Foam vị phô mai mang đến ưu điểm là lớp váng sữa thơm ngậy, không hòa lẫn vào trà hoặc cà phê, giúp giữ được hương vị chủ đạo và tăng độ dày của thức uống.

Bọt sữa tạo bởi bột tạo màng sữa Milk Foam Lúave không chỉ thơm ngon mà còn có thể "đứng" và bảo quản  được lâu hơn các loại bọt sữa tạo bởi whipping cream hoặc topping. Bạn chỉ cần đánh bột kết hợp với sữa tươi đều lên là được.

Bột Milk Foam Lúave® có nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp bởi Cục An Toàn Thực Phẩm.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Bột kem béo Non-dairy creamer, muối, bột phô mai, ....

- Công dụng: Dùng để tạo lớp màng sữa khi pha chế đồ uống

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Việt Nam

Cách tạo milk foam từ bột tạo màng sữa Milk Foam Lúave

Bột Milk Foam vị phô mai là một trong những vị milk foam được yêu nhất bởi các chuỗi thương hiệu cà phê, trà sữa nổi tiếng tại Đài Loan và Việt Nam như Koi Thé, Gong Cha, R&B, Royal Tea, Highland, The Coffee House….

Bột tạo váng sữa Lúave® được khách hàng tin yêu bởi cách sử dụng đơn giản và ưu điểm vô cùng đặc biệt:

- Bạn chỉ cần kết hợp 100g bột Milk Foam Lúave® với 160ml sữa tươi lạnh, dùng máy xay hoặc máy đánh trứng, đánh đều hỗn hợp trong 3 phút cho đến khi sánh mịn là được. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, sử dụng tốt nhất trong ngày. Lưu ý khuấy đều trước khi sử dụng.

Xem thêm các loại nguyên liệu pha trà sữa khác tại đây

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.