beemart.vn

Bột tạo màng sữa Milk Foam Powder nguyên vị Lúave 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
120.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Bột kem béo Non-dairy creamer, muối,....

- Công dụng: Dùng để tạo lớp màng sữa khi pha chế đồ uống

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Việt Nam

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bột tạo màng sữa Milk Foam nguyên vị Lúave® (hay còn gọi là bột váng sữa) là một sản phẩm mang thương hiệu độc quyền Lúave®. Đây là loại bột đặc biệt, chuyên dùng để tạo một lớp bọt sữa với vị truyền thống mặn, ngọt, béo cho các loại thức uống đang đượcc giới trẻ yêu thích như Black Tea Macchiato, Ô long Macchiato, Matcha Macchiato hoặc kết hợp với những món trà sữa, trà đào, đá xay, cà phê…

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột tạo màng sữa Milk Foam Powder nguyên vị Lúave mang hương vị thơm ngon với lớp váng sữa không hòa lẫn vào trà hoặc cà phê, giúp giữ được hương vị chủ đạo, tăng thêm hương vị và độ dày của món nước, đảm bảo bạn sẽ mê ngay từ lần thử đầu tiên.

Dễ pha chế, dễ bảo quản và bảo quản được được lâu hơn mà không cần kết hợp với topping hoặc whipping cream (2 loại cream này cũng có thể tạo ra váng sữa, nhưng không bảo quản được lâu sau khi mở hộp). Với bột Milk Foam Lúave®, bạn chỉ cần kết hợp với sữa tươi lạnh, đánh đều lên là được.

Bột Milk Foam Lúave giữ lớp foam sữa đứng lâu hơn khi phủ lên các món nước như trà, cà phê…

Bột Milk Foam Lúave có nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp bởi Cục An Toàn Thực Phẩm.

Cách tạo milk foam từ bột tạo màng sữa Milk Foam Lúave

Bột Milk Foam là loại bột rất được yêu thích bởi các chuỗi thương hiệu cà phê, trà sữa nổi tiếng tại Đài Loan và Việt Nam như Koi Thé, Gong Cha, R&B, Royal Tea, Highland, The Coffee House….

Bột tạo váng sữa Lúave® được khách hàng tin yêu bởi cách sử dụng đơn giản và ưu điểm vô cùng đặc biệt:

- Bạn chỉ cần kết hợp 100g bột Milk Foam Lúave® với 160ml sữa tươi lạnh, dùng máy xay hoặc máy đánh trứng, đánh đều hỗn hợp trong 3 phút cho đến khi sánh mịn là được. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, sử dụng tốt nhất trong ngày. Lưu ý khuấy đều trước khi sử dụng.

Xem thêm các loại nguyên liệu pha trà sữa khác tại đây

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: