beemart.vn

Bột tạo màng sữa Milk Foam Powder nguyên vị Lúave 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
120.000₫
Mã giảm giá
  • TANGBAN
  • Freeship 10K
  • FREESHIP

Mã giảm giá của shop

Tiết kiệm hơn khi sử dụng các mã giảm giá nhà BEE.
Lựa chọn mã dành cho bạn và chốt đơn thôi!!

  • Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    Nhập mã: TANGBAN

    Giảm ngay 10K cho đơn từ 350K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    Nhập mã: GIAM10KSHIP

    Nhập mã giảm ngay 10K phí ship, đơn từ 200K

    HSD: 30/06/2024

    COPY
  • Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    Nhập mã: FREESHIP

    Giảm ngay 100% phí vận chuyển cho đơn từ 500K (tối đa 50k)

    HSD: 30/06/2024

    COPY
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: Bột kem béo Non-dairy creamer, muối,....

- Công dụng: Dùng để tạo lớp màng sữa khi pha chế đồ uống

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Việt Nam

Bột tạo màng sữa Milk Foam nguyên vị Lúave® (hay còn gọi là bột váng sữa) là một sản phẩm mang thương hiệu độc quyền Lúave®. Đây là loại bột đặc biệt, chuyên dùng để tạo một lớp bọt sữa với vị truyền thống mặn, ngọt, béo cho các loại thức uống đang đượcc giới trẻ yêu thích như Black Tea Macchiato, Ô long Macchiato, Matcha Macchiato hoặc kết hợp với những món trà sữa, trà đào, đá xay, cà phê…

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột tạo màng sữa Milk Foam Powder nguyên vị Lúave mang hương vị thơm ngon với lớp váng sữa không hòa lẫn vào trà hoặc cà phê, giúp giữ được hương vị chủ đạo, tăng thêm hương vị và độ dày của món nước, đảm bảo bạn sẽ mê ngay từ lần thử đầu tiên.

Dễ pha chế, dễ bảo quản và bảo quản được được lâu hơn mà không cần kết hợp với topping hoặc whipping cream (2 loại cream này cũng có thể tạo ra váng sữa, nhưng không bảo quản được lâu sau khi mở hộp). Với bột Milk Foam Lúave®, bạn chỉ cần kết hợp với sữa tươi lạnh, đánh đều lên là được.

Bột Milk Foam Lúave giữ lớp foam sữa đứng lâu hơn khi phủ lên các món nước như trà, cà phê…

Bột Milk Foam Lúave có nguồn gốc rõ ràng, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm được cấp bởi Cục An Toàn Thực Phẩm.

Cách tạo milk foam từ bột tạo màng sữa Milk Foam Lúave

Bột Milk Foam là loại bột rất được yêu thích bởi các chuỗi thương hiệu cà phê, trà sữa nổi tiếng tại Đài Loan và Việt Nam như Koi Thé, Gong Cha, R&B, Royal Tea, Highland, The Coffee House….

Bột tạo váng sữa Lúave® được khách hàng tin yêu bởi cách sử dụng đơn giản và ưu điểm vô cùng đặc biệt:

- Bạn chỉ cần kết hợp 100g bột Milk Foam Lúave® với 160ml sữa tươi lạnh, dùng máy xay hoặc máy đánh trứng, đánh đều hỗn hợp trong 3 phút cho đến khi sánh mịn là được. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh, sử dụng tốt nhất trong ngày. Lưu ý khuấy đều trước khi sử dụng.

Xem thêm các loại nguyên liệu pha trà sữa khác tại đây

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.