beemart.vn

Bột rau câu giòn Agar agar STFood 50g

Mã sản phẩm: NL4300097
49.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: STFood

Xuất xứ: Thái Lan

Khối lượng: 50g

Công dụng: Chế biến các món rau câu. Là chất ổn định, tạo đông, tạo gel, chất làm dày trong ngành thực phẩm

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Để có được những lớp thạch rau câu hấp dẫn thì bột rau câu giòn Agar agar STFood 50g sẽ không thể thiếu trong công thức của bạn. Được người tiêu dùng yêu thích với ưu điểm nổi bật, cùng Beemart tìm hiểu ngay nhé!

Đặc điểm sản phẩm

Bột rau câu giòn Agar Agar STFood 50g cho ra thành phẩm có độ sánh hơn với những sản phẩm khác. Đúng với tên gọi của nó, lớp rau câu của bạn sẽ trở nên giòn giòn, dai dai hấp dẫn.

Bột rau câu STFood có thời gian tan nhanh khi được hoà tan với nước và tan 100% nên bạn không cần lo sợ rằng sẽ để lại lợn cợn nhé!

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: STFood

Xuất xứ: Thái Lan

Khối lượng: 50g

Công dụng: Chế biến các món rau câu. Là chất ổn định, tạo đông, tạo gel, chất làm dày trong ngành thực phẩm

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát

Cách làm thạch rau câu đơn giản

- Hòa gói bột rau câu với 1.5L nước lạnh (có thể dùng nước đá hoặc để vào ngăn lạnh). Để 20 phút cho bột rau câu nở ra.

- Cho 100g đường vào tô. Khuấy đều cho tan hết đường. Có thể thêm sữa đặc nếu thích. (Lượng đường, sữa tùy vào khẩu vị).

-  Đổ tô dung dịch bột rau câu vào xoong. Bắc lên bếp. Cho thêm 3 tô nước vào xoong. Đun sôi 10 phút. Cho nốt 200g đường còn lại vào xoong. Khuấy đều tay cho đường tan hết.

- Tiếp tục cho nước cốt dừa vào xoong. Đun sôi 5 phút. Bắc ra. Để 2,3 phút cho hỗn hợp nguội bớt.

-  Chia đều hỗn hợp ra các khuôn. Rồi cho vào ngăn đá tầm 1-2 phút để hỗn hợp đặc lại. Bạn cho hỗn hợp đặc lại chứ không phải đông cứng nhé. Bạn cũng có thể cho màu sắc vào món thạch để hấp dẫn và đẹp mắt hơn nhé.

Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm các loại bột rau câu khác TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm nguyên liệu làm bánh cơ bản TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: