beemart.vn

Bột pudding trứng 30gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
10.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: Gia Thịnh Phát

Trọng lượng: 30g

Thành phần:  Sữa bột (55%) đường, bột lòng đỏ trứng (15%) chất làm dầy, hương sữa tổng hợp

Công dụng: Dùng để chế biến các loại bánh pudding

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Nếu là một fan trung thành của trà sữa chắc hẳn bạn không thể không biết đến pudding trứng, một loại topping vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên chẳng cần phải ra ngoài hàng mà bạn vẫn có thể làm được món thạch thơm ngon này nhờ bột pudding trứng của Beemart nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột pudding trứng 30g của Gia Thịnh Phát có mùi thơm ngậy béo, không chứa chất hóa học có hại nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm nhé!

Bột pudding trứng được Beemart đóng gói cẩn thận thành những gói 30g nhỏ gọn, tiện lợi rất thích hợp với gia đình ít người.

Sản phẩm giúp bạn dễ dàng làm được những chiếc pudding trứng béo ngậy, hấp dẫn ngay tại nhà.

Thông tin chi tiết

Xuất xứ: Việt Nam

Thương hiệu: Gia Thịnh Phát

Trọng lượng: 30g

Thành phần:  Sữa bột (55%) đường, bột lòng đỏ trứng (15%) chất làm dầy, hương sữa tổng hợp

Công dụng: Dùng để chế biến các loại bánh pudding

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Hướng dẫn sử dụng: 

Nguyên liệu: 1kg bột bánh flan +10 lít nước +1kg đường.

Hướng dẫn cách nấu:

  • Đun nước khoảng 80 độ C bỏ đường vào khuấy đến khi đường tan hết.

  • Đun nước sôi bung lên, cho bột bánh flan vào khuấy đến khi bột flan tan hết,tắt lửa.

  • Đổ ra hộp đậy nắp lại, ủ trong nước đá khoảng 5h sẽ đông lại.

Lưu ý: Bạn có thể chia định lượng khác nhau tùy vào lượng bột bánh flan.

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm chè, thạch, pudding khác TẠI ĐÂY nhé!

>>> Xem thêm các nguyên liệu pha chế khác TẠI ĐÂY!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: