-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Khoai tây lắc phô mai hẳn không còn xa lạ với những tín đồ ăn uống, đặc biệt là giới trẻ. Vị giòn tan, thơm bùi, nóng hổi khiến nhiều người thích mê. Giờ đây bạn không phải mất công ra các cửa hàng thức ăn nhanh để thưởng thức món ăn vặt hấp dẫn với bột phô mai Hàn quốc đang làm mưa gió trên thị trường giờ đã có mặt tại Beemart rồi nhé.
Bột rắc phô mai vị truyền thống
Khối lượng: 1 kg
Xuất xứ: Việt Nam
Dùng được trong nhiều thực phẩm, các món ăn như gà lắc, nem chua, khoai tây lắc, khoai tây lốc xoáy, bánh tráng, bắp rang caramen phô mai, đặc biệt là làm bánh và nhiều công dụng khác.
Cách làm khoai tây lắc ngon tuyệt cú mèo:
Món ăn đang làm mưa gió trên thị trường, được rất nhiều các giới trẻ thích thú, cách làm khá đơn giản không hề khó 1 chút nào.
Nguyên liệu:
Khoai tây: 500g
Bột rắc phô mai Tasty vị truyền thống: 200g
Muối, dầu ăn hoặc bơ
Cách làm
- Đầu tiên, khoai tây gọt sạch vỏ ,cắt mắt sạch sẽ, ngâm vào trong nước cho thêm một ít muối vào, ngâm khoảng 10-15 phút
- Cắt lát vừa đừng quá mỏng, rồi cắt lại sợi dài. Sau đó vớt khoai ra khỏi nước cho vào rổ ráo nước.
- Cho 1 muỗng muối vào rổ khoai, xóc khoai đều với muối.
- Cho dầu vào chảo, đun dầu cho nóng. Khi dầu nóng đều, thì cho khoai vào chiên sơ. Bước này chỉ chiên sơ khoai vừa chín tới. Vớt khoai ra đĩa có lót giấy thấm dầu. Rồi bỏ khoai vô ngăn đá cho se bề mặt.
- Cho khoai vào chảo dầu sôi chiên lại lần 2, chiên khoai với lửa lớn cho khoai vàng xém cạnh rồi vớt ra đĩa cho thấm dầu.
- Rắc phô mai lên trên, cho vào túi nilon hoặc tô xóc phô mai phủ đều các cọng khoai, rồi dùng nóng.
Chúc bạn làm thành công nhé!!!