beemart.vn

Bột mỳ số 13 - Địa cầu 999 (gói 500g)

Mã sản phẩm: Cập nhật
Kích thước:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Hàm lượng đóng gói: 500g

Ưu điểm: chưa 13% - 14,5% Protein

Thành phần: bột mì, axit ascorbic, enzyme, vi dưỡng chất sắt và kẽm.

Hướng dẫn sử dụng: Làm các loại bánh mì cao cấp, mánh mì ngọt, bánh sandwich,....

Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoát mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bột mì số 13 - Địa cầu 999 là loại bột mì thích hợp nhất trong việc làm bánh mì. Đây là loại bột được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu đáp ứng độ hoàn hảo cho món bánh mì.

Đặc điểm nổi bật sản phẩm

Bột mì số 13 - Địa cầu 999 là loại bột mì rất tốt để chế biến bánh mì, bánh sandwich, baguette, pizza, croissants, bánh nướng Đan Mạch,...

Bột mì chứa hàm lượng Protein cao, giúp bánh có độ dai và kết cấu chắc. Hàm lượng Gluten lớn trong Bột mì số 13 - Địa cầu 999 kết hợp với bột nở sẽ tạo nên kết cấu dai và chắc tuyệt vời. Đế bánh pizza thơm ngon với độ giòn, thơm ngon chính là một sản phẩm được tạo từ loại bột mì này.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín hoàn toàn, đem đến tay người sử dụng một sản phẩm có chất lượng tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Việc thêm các vitamin, các chất khoáng hoặc các axit amin đặc hiệu nhưng phải phù hợp với pháp luật và quy chế thực phẩm an toàn của nước tiêu thụ sản phẩm.

Bột mì số 13 - Địa cầu 999

Trong quá trình làm bánh, bạn nên chú ý một số điểm sau để đảm bảo hình thức cũng như chất lượng:

  • Cách trộn bột bánh: Bạn không nên trộn quá kĩ, tốt nhất hãy trộn bột ở mức độ vừa phải.
  • Thời gian ủ bột: Bỏ quên bước này sẽ khiến bánh kém hấp dẫn và có thể ảnh hưởng đến chất lượng bánh mì. Việc ủ bột quá lâu sẽ khiến bột bị lên men rượu khiến bột không còn thơm mùi của bột mì cùng các nguyên liệu đi kèm nữa.

Thông tin chi tiết

- Hàm lượng đóng gói: 500g

- Ưu điểm: chưa 13% - 14,5% Protein

- Thành phần: bột mì, axit ascorbic, enzyme, vi dưỡng chất sắt và kẽm.

- Hướng dẫn sử dụng: Làm các loại bánh mì cao cấp, mánh mì ngọt, bánh sandwich,....

- Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoát mát, tránh ánh nắng mặt trời.

Bánh mì được làm từ Bột mì số 13 - Địa cầu 999

Cách bảo quản Bột mì số 13 - Địa cầu 999 đảm bảo chất lượng

Với bất kỳ loại bột nào, khâu bảo quản rất quan trọng. Nếu bạn muốn giữ được hương vị cũng như chất lượng bột để sử dụng bột mì cho nhiều lần làm bánh thì bạn cần chú ý đến việc bảo quản.

Để bảo quản bột số 13, bạn nên chú ý đến những vấn đề sau:

  • Với bột chưa dùng hết, bạn nên cột chặt hoặc ép nóng bằng lửa. Ngoài ra, bỏ vào lọ thủy tinh rồi đậy chặt là cách bảo quản bột hiệu quả và tốt nhất.
  • Đồng thời, nên để bột ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh những khu vực ẩm ướt, nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng đến thành phần dinh dưỡng của bột.
  • Kiểm tra tình trạng bột trước khi sử dụng bột ở lần sau. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cũng như hương vị của món bánh sau chế biến.

Ghé qua các cửa hàng nhà Bee hoặc bật App Beemart để tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác nhé!

>>> Tham khảo các loại bột  làm bánh khác TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: