beemart.vn

Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg (Protein >13%)

Mã sản phẩm: Cập nhật
118.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thương hiệu: Markal

- Xuất xứ: Pháp

- Kết cấu bột mịn, màu trắng kem, nhẹ

- Độ tro từ 0.62% - 0.75%

- Protein cao >13%

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao

- Sử dụng trng các công thức làm bánh mì, bánh ngọt

Để làm bánh thì bột mì là nguyên liệu không thể thiếu. Với chất lượng hảo hạng, Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg được nhiều chị em lựa chọn để làm bánh mì, bánh ngọt.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg là loại bột mì có nguồn gốc lúa mì được trồng và xay tại Pháp. Đây là loại bột không thể thiếu trong di sản ẩm thực Pháp để phục vụ các thợ làm bánh ngọt đến các đầu bếp khắt khe nhất với tỉ lệ: Độ tro từ 0.62% - 0.75%, protein cao > 13%. Điều này đảm bảo quá trình lên mem hoàn hảo

Bột mì T65 được khuyến khích sử dụng trong tất cả các công thức làm bánh của bạn bao gồm bánh quế, bánh mì, bánh sừng bò, bánh crepe, bánh brioches, bánh ngọt và rất nhiều loại bánh khác. Đặc biệt bạn sẽ làm được những chiếc bánh mì baguette ngon với kết cấu giống hệt với bánh mì có nguồn gốc từ Pháp nhờ quá trình lên men.

Làm bánh bằng  Bột mì hữu cơ T65 Markal 1kg sẽ đạt được kết quả xuất sắc về mùi vị cho người sành ăn

Hơn nữa khi bạn sử dụng bột mì hữu cơ để nấu ăn và làm bánh, bạn đang cung cấp cho bản thân và gia đình loại thực phẩm tốt cho sức khỏe. Sản phẩm không chất biến đổi gen, không thuốc trừ sâu hóa học và không chất bảo quản

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Thương hiệu: Markal

- Xuất xứ: Pháp

- Kết cấu bột mịn, màu trắng kem, nhẹ

- Độ tro từ 0.62% - 0.75%

- Protein cao >13%

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao

- Sử dụng trng các công thức làm bánh mì, bánh ngọt

Cách làm bánh sừng bò thơm ngon chuẩn vị Pháp

Nguyên liệu và dụng cụ làm bánh sừng bò

- Men nở khô: 4,5 muỗng cà phê

- Sữa tươi: 500g

- Nước cốt chanh: 20ml

- Bơ nung chảy: 4 muỗng canh

- Bột mì T65: 680g

- Trứng gà: 1 quả

- Đường trắng: 50g

- Muối: 2 muỗng cà phê

- Bơ lạt (giữ lạnh): 454g

Dụng cụ cần chuẩn bị: lò nướng, máy đánh trứng, túi zip, cây cán cột, dao cắt bột, màng bọc thực phẩm, giấy nến, âu to...

Cách làm

Bước 1: Nhào bột, nghỉ bột

- Pha sữa tươi với nước cốt chanh. Khuấy đều và để yên 10 - 15 phút cho sữa lên men và kết tủa. Dùng sữa này làm, bánh sẽ có độ xốp mềm, ẩm và hương vị ngon hơn so với sữa thông thương.

- Hòa tan men với 1 muỗng cà phê đường cùng với 6 muỗng canh nước ấm. Để khoảng 5 - 10 phút cho men nở.

- Sau đó cho bột mì, phần đường còn lại, bơ đun chảy, sữa tươi lên men, muối, 1 lòng đỏ trứng gà vào, trộn đều cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

- Khối bột sau khi nhào xong sẽ dẻo và cố độ đàn hồi tốt, ấn thử ngón tay lên mặt khối bột sẽ thấy phồng trở lại. Sau đó bạn bọc kín bột bằng giấy bọc thực phẩm và để bột nghỉ 1 tiếng.

Bước 2: Cán bơ lạt, ủ bột lần 1

- Cho bơ lạt vào túi zip cán cho nát đều. Sau đó để ngăn mát tủ lạnh 30 phút.

- Khi bột nghỉ đủ thời gian, bạn lấy bột ra, cán mỏng, cho vào ngăn mát tủ lạnh ủ khoảng 15 phút.

Bước 3: Cán bột, gấp và ủ lần 2

- Sau 30 phút, lấy bơ lạt ra, dùng dao cắt xung quanh và bóc túi ni lông ra

- Lấy bột ra, cán mỏng. Đặt bơ lạt vào 1 bên hỗn hợp bột đã cán, gấp làm 3, bím xung quanh viền cho kín. Đặt vào tủ lạnh ủ thêm 30 phút.

Bước 4: Cán bột, gấp và ủ lần 3

- Sau 30 phút, bạn lấy bột ra, cán theo chiều dài và gấp đôi lại. Bọc kín bột bằng màng bọc thực phẩm, ủ lạnh thêm 30 phút nữa.

- Sau đó lấy bột ra, cán mỏng tiếp, rồi bọc kín bỏ lại vào ngăn mát tủ lạnh, ủ 6 - 7 tiếng.

Bước 5: Tạo hình

- Bột sau 6 - 7 tiếng, lấy ra để lên mặt phẳng có sẵn bột áo. Cán bột mỏng khoảng 3mm, rồi dùng dao cắt bột thành 12 miếng hình tam giác.

- Quyết bột áo lên trên. Cuộn từ phần đáy tam giác lên đỉnh, uốn hơi cong 2 đầu.

Lưu ý: Cắt bột thành hình chữ nhật, sau đó cắt chéo để tạo hình tam giác

Ở bước này, nếu thích có thêm nhân ngọt hay mặn, bạn có thể cho nhân ưa thích vào, ví dụ như bơ đậu phộng, socola,... sau đó thực hiện thao tác cuộn lại

Bước 6: Nướng bánh

- Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn giấy nến. Nướng bánh ở nhiệt độ 150 - 170 độ C.

- 7 phút đầu, nướng bánh ở 170 độ C, sau đó chỉnh lò xuống 150 độ C.

- Tổng thời gian nướng bánh là 15 - 20 phút với chế độ 2 lửa (trên và dưới)

Thế là bạn đã làm xong món bánh sừng bò thơm ngon chuẩn vị Pháp chiêu dãi cả nhà rồi đó!!!

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

GIẢM GIÁ NGAY 10%

Khách hàng mới

GIẢM NGAY

10%

Nhập mã CHAOBANMOI

Khi thanh toán đơn hàng

Bằng cách đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật & CookieĐiều khoản và Điều kiện của chúng tôi.