beemart.vn

Bột Lúa mạch Đen Dark Rye Bob's Red Mill 567g

Mã sản phẩm: Cập nhật
140.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Thương hiệu: Bob's Red Mill

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: 100% bột lúa mạch đen

Trọng lượng: 567g

Công dụng: Dùng để làm bánh mì lúa mạch đen, cookie, bánh mì ngũ cốc, bánh mì nguyên cám....

Bảo quản: để ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Buộc kín sản phẩm sau khi mở.

HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Bột Lúa mạch Đen Dark Rye thường được dùng để làm bánh mì đen, bánh mì ngũ cốc, bánh mì nguyên cám. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé! 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột lúa mạch đen Dark Rye đến từ thương hiệu Bob's Red Mill, chuyên dùng để làm các loại bánh mì đen, bánh mì ngũ cốc, bánh mì nguyên cám. Bột lúa mạch có chứng nhận hữu cơ USDA Mỹ, sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Cùng Beemart tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Bột dùng để làm bánh chuyên dụng, hương vị thơm ngon, nồng nàn khó cưỡng. Bột thích hợp để pha trộn với bột mì nguyên cám để làm nhiều loại bánh heathy tốt cho sức khỏe.

Bột Lúa mạch Đen Dark Rye Bob's Red Mill có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 4gr protein trong 1 khẩu phần. Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.

Sản phẩm Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì lúa mạch đen, bánh mì đen nguyên cám, ngoài ra còn làm các loại bánh Cookies, Pancakes, Crackers và Đế Pizza.

Bánh mì lúa mạch đen được làm từ sự kết hợp giữa hạt và bột lúa mạch đen. Hiện nay, có nhiều loại bánh mì lúa mạch đen khác nhau, tùy thuộc vào các công thức kết hợp riêng của từng loại bánh. Có loại bánh mì đen chỉ được làm từ bột lúa mạch lấy phần lõi giàu tinh bột của hạt lúa mạch đen, cũng có loại được làm từ hạt lúa mạch đen nguyên hạt xay thô, hay còn được gọi là bánh mì Pumpernickel.

So với bánh mì nguyên cám hoặc bánh mì trắng thông thường thì bánh mì lúa mạch đen có xu hướng sẫm màu, đặc và chua nhưng hương vị lại đậm đà hơn. Ngoài ra, bột lúa mạch đen cũng chứa ít gluten nên có kết cấu đặc hơn những loại khác. Tuy nhiên, vì bản chất vẫn chứa một lượng gluten nhất định nên những người bị nhạy cảm với gluten hoặc mắc bệnh Celiac  không nên tiêu thụ loại bánh mì này.

Tham khảo cách làm bánh mì lúa mạch đen hạt lanh bất bại

Nguyên liệu: 

- 200ml - 220ml nước ấm khoảng 37 độ

- 10g men nở

- 1 thìa cà phê muối

- 1 quả trứng gà lớn

- 20ml mật ong

- 200g bột lúa mạch đen

- 200 bột mì

- 20g hạt lanh

Cách làm: 

Bước 1: Cho 200 bột mì số 11, 200g bột lúa mạch đen vào tô. Đập vào đó 1 quả trứng, muối, mật ong, men nở và thêm nước vào và trộn đều. Sau đó thêm 20g hạt lanh vào và trộn thêm đến khi bột thành một hỗn hợp thật mịn và không vón cục.

Bước 2: Nhào bột

- Rắc một chút bột mì lên khay để tiến hành nhào bột cho đỡ dính. 

- Nhào bột bằng cách kéo dãn rồi gập lại, làm nhẹ nhàng và lặp đi lặp lại nhiều lần đến khi bột thật mịn và có thể kéo màng được.

- Khi nhào bột các bạn sẽ cảm thấy hơi dính tay nhưng đây là điều rất bình thường bởi sự khác nhau giữa bột mì và bột lúa mạch. Vì vậy, các bạn đừng cho thêm bột để chống dính nữa nhé như vậy bánh sẽ không ngon cũng như gây nên sự xáo trộn về nguyên liệu.

- Các bạn nhào bột đến khi nào chúng ta được một khối bột thống nhất và đồng thời các bạn hãy nặn bột thành một hình tròn.

Bước 3: Tạo hình bánh và ủ bánh

- Chia bột thành 4 phần bằng nhau 

- Sau đó, các bạn hãy nặn bánh thành những hính trụ dài như trong hình. Chiều dài của bánh các bạn hãy tự điều chỉnh cho phù hợp với chiều dài của khay nướng bánh.

- Tiếp theo, các bạn hãy trải sẵn một tấm giấy nướng vào trong khay nướng bánh để chống dính rồi đặt từng phần bột bánh vào trong. Chú ý là không đặt sát nhau quá nhé.

- Sau đó các bạn hãy dùng một tấm vải sạch hoặc các bạn có thể dùng màng bọc thực phầm bằng nilon để phủ kín khay bánh. Các bạn ủ bột bánh khoảng 1 giờ đồng hồ hoặc đến khi nào thấy bánh nở gấp đôi ban đầu là được.

Bước 4: Nướng bánh

Làm nóng lò trước trong 20 phút ở nhiệt độ 180 - 200 độ C.

Nướng bánh ở nhiệt độ 220 độ trong 45 phút

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Thương hiệu: Bob's Red Mill

Xuất xứ: Mỹ

Thành phần: 100% bột lúa mạch đen

Trọng lượng: 567g

Công dụng: Dùng để làm bánh mì lúa mạch đen, cookie, bánh mì ngũ cốc, bánh mì nguyên cám....

Bảo quản: để ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Buộc kín sản phẩm sau khi mở.

HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các mặt hàng mới về Ở ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: