beemart.vn

Bột làm kem Socola Krub.o 1kg

Mã sản phẩm: NL5600100
165.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Nhập mã "FSGIAONHANH" - Freeship mọi đơn từ 400k, (tối đa 15k phí ship)
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Thương hiệu: Krub.O

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: bột sữa, bột cacao nguyên chất

Công dụng: là nguyên liệu làm kem tại nhà

HDSD: Hòa tan bột với nước nóng, sợi dừa bào; ủ dịch kem 4h ở nhiệt độ <8°C. Cho dịch vào máy làm kem chạy 20 phút rồi giữ đông ở nhiệt độ -18°C trong 12h. Sản phẩm đạt trạng thái đông thì sử dụng.

HSD: 12 tháng

Mùa hè nóng nực thì không thể thiếu một ly kem mát lạnh, thơm ngon phải không nào! Sự kết hợp giữa bột sữa và bột cacao nguyên chất đã tạo nên sản phẩm Bột làm kem Socola của Krub.O làm thỏa mãn cơn thèm cho những tín đồ yêu thích socola. 

Đặc điểm sản phẩm

Bột làm kem socola Krub.O là sự kết hợp tinh tế giữa bột sữa và 100% bột cacao nguyên chất được khai thác từ nguồn nông sản Việt. Chất kem MỀM MỊN, THƠM NGON.

Thành phẩm kem được làm từ bột làm kem Krub.O mang đậm hương vị socola, có màu nâu nhạt, vị đắng nhẹ và ngọt dịu. Đây cũng là một trong những vị kem phổ biến nhất trên thị trường được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể kết hợp cùng một số loại topping khác để tăng thêm sự trải nghiệm mới lạ như choco chip, các loại hạt nghiền, sốt chocolate, cốm nhiều màu, bánh quy ....

Đặc biệt, lựa chọn bột làm kem socola Krub.O không nhất thiết bạn phải có máy làm kem, bạn có thể sử dụng máy đánh trứng để thay thế, rất tiện lợi và dễ dàng.

Sản phẩm có dung tích 1kg phù hợp cho cả gia đình và các nhà hàng, cửa tiệm. Tiết kiệm chi phí rất nhiều so với mua kem đã làm sẵn.

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Krub.O

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: bột sữa, bột cacao nguyên chất

Trọng lượng: 1kg

Công dụng: là nguyên liệu làm kem tại nhà

HSD: 12 tháng

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM KEM SOCOLA

Bước 1: Hòa tan 1 Kg bột làm kem với 1.5 Lít nước nóng (85-90°C),

Bước 2: Ủ dịch kem ở nhiệt độ < 8°C tối thiểu trong 4 giờ.

Bước 3: Cho dịch vào máy làm kem chạy 20 phút hoặc sử dụng máy đánh trứng đánh ở tốc độ max trong 10 phút, xả kem vào khay chứa, để vào tủ đông ở nhiệt độ -18°C trong 12 giờ.

Bước 4: Sản phẩm đạt trạng thái đông thì sử dụng.

>>> Xem thêm các sản phẩm BỘT LÀM KEM hot ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các sản phẩm HÀNG MỚI VỀ cực hấp dẫn TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: