beemart.vn

Bột làm bánh mì Artisan Bread Flour Bob's red mill 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
75.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Xuất xứ: Mỹ

- Dùng để làm các loại bánh baguettes, pizza crust, bánh mì tròn, hay sandwich, ...

- Trọng lượng: 500g

Bob’s Red Mill - một thương hiệu lâu đời của Mỹ có trụ sở tại bang Oregon, thương hiệu Bob's Red Mill sản xuất đa dạng các sản phẩm từ ngũ cốc ăn sáng cho đến các loại bột làm bánh với giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngon mà vẫn giữ nguyên chất dầu quý trong hạt

Rất nhiều dòng sản phẩm Bob’s Red Mill không chứa Gluten, giàu chất xơ và rất tốt cho sức khỏe và Bột làm bánh mì Artisan Bread Flour Bob's red mill 500g cũng nằm trong số đó.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột làm bánh mì Artisan Bread Flour Bob's red milk 500g chứa gần 14% protein được làm từ hạt mì trồng tại Mỹ. Đây là dòng bột chất lượng hảo hạng với lượng protein cao giúp thớ bánh dai mịn tuyệt vời.

Như các bạn đã biết protein của bột mì là yếu tố tạo nên cấu trúc của bánh, protein càng cao thì bánh sẽ càng dai và cứng, ngược lại thì càng mềm và xốp. Với hàm lượng protein gần 14% (cao hơn so với các loại bột thông thường), bột rất thích hợp để làm các loại bánh như baguettes, pizza crust, bánh mì tròn, hay sandwich, ...

Bột làm bánh mì Artisan Bread Flour Bob's red mill được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại giúp bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Mua bột mỳ làm bánh ngon bổ rẻ tại beemart

Đặc biệt Bột bob red mill tại Beemart đã được chia nhỏ thành các gói 500g với giá thành rẻ hơn giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với dòng bột mì cao cấp này. 

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Mỹ

- Dùng để làm các loại bánh baguettes, pizza crust, bánh mì tròn, hay sandwich, ...

- Trọng lượng: 500g

Hướng dẫn làm baguettes

NGUYÊN LIỆU

Nguyên liệu làm bột chua:

– 200 gram bột bánh mì (bột số 13)

– 200 gam nước lọc

– 2 gram men nở Instant

– 2 gram đường cát trắng

Nguyên liệu làm bánh mì:

– 350 gram Bột làm bánh mì 

– 190 – 200 gram nước lọc

– 3 gram muối tinh

– 5 gram đường cát trắng

– 10 gram dầu thực vật

– 100 gram bột chua ở trên

– 6 – 7 gr men nở

* CHÚ Ý: Các nguyên liệu này vừa đủ để làm 3 chiếc bánh mì baguette chiều dài 40 cm (vừa vặn khay bánh baguette 3 rãnh)

Dụng cụ

– Lò nướng

– Khay nướng bánh baguette 3 rãnh

– Máy trộn bột

– Bát tô sạch

– Màng bọc thực phẩm hoặc khăn vải bông sạch

– Phới lồng cầm tay

– Dao

– Lọ thuỷ tinh kín

– Khay to đựng nước

CÁCH LÀM:

Cách làm bột chua

Bước 1:

– Cho nước lọc và đường cát trắng vào 1 chiếc bát tô sạch rồi khuấy đều lên cho đường tan ra hết.

– Sau đó cho men nở vào, khuấy đều và nhẹ tay. Để men nghỉ trong 10 phút.

Bước 2:

– Sau 10 phút, cho tiếp bột mì vào khuấy đến khi được một hỗn hợp sệt. Đậy 1 chiếc khăn sạch lên trên là ủ ở nhiệt độ phòng khoảng 4 – 8 giờ (mùa hè ủ 4 giờ, mùa đông ủ 8 giờ).

– Sau khoảng thời gian ủ này thì cho men chua vào lọ thuỷ tinh kín rồi để trong ngăn mát tủ lạnh. Có thể dùng trong vòng 2 tuần.

Cách làm bánh mì baguette

Bước 1:

– Cho 50 gram nước lọc và đường cát trắng vào một bát tô sạch rồi khuấy đều lên cho đường tan hết. Tiếp tục cho men nở vào và để 5 – 10 phút cho men nở hết.

– Tiếp tục cho nốt lượng nước còn lại và 100 gram bột chua vào, khuấy đều tay.

Bước 2:

– Cho hỗn hợp men nở, bột mì, muối, đường cát trắng vào một chiếc bát to rồi nhồi đến khi được một hỗn hợp bột mịn, dai. Ở bước này, bạn có thể nhồi bột bằng tay hoặc dùng máy.

– Ủ bột trong vòng 30 – 60 phút cho tới khi bột nở gấp đôi.

– Sau đó, dùng tay đấm vào bột để bột thoát khí, chia bột thành 3 phần và để bột nghỉ trong 10 phút.

Bước 3:

– Nặn bột thành các hình thuôn dài khoảng 40 cm.

– Tiếp tục ủ bột lần 2 trong vòng 30 – 60 phút cho bột nở gấp đôi.

Bước 4:

– Dùng dao sắc rạch lên mặt bánh 3 – 5 đường chéo để bánh có chỗ nở ra khi nướng.

– Dùng nước sạch xịt đều khắp mặt bánh, đặc biệt là ở các khe rạch.

Bước 5:

– Bật lò nướng ở 250 độ C, bật quạt gió rồi để 1 khay nước sôi vào phía dưới lò. Bạn nên dùng khay rộng để nước phân tán đều và lượng nước trong khay vào khoảng 80 – 100 ml để khi nướng được 1 nửa thời gian thì nước bay hơi hết là vừa.

– Cho bột vào lò và nướng bánh, khi thấy bánh chín vàng thì hạ nhiệt xuống 220 độ C. Bánh nướng trong khoảng 20 – 25p, 15p đầu tuyệt đội không mở cửa lò ra nhé. Bánh chín sẽ có vỏ mỏng, giòn, ruột nở bông xốp và đặc ruột, có mùi thơm đặc trưng của bánh mì baguette.

>>> Xem thêm các loại bột mì khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh cơ bản khác

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: