beemart.vn

Bột Làm Bánh Luxury Moist Cake Socola Dr.Oetker Nona 520g

Mã sản phẩm: Cập nhật
68.000₫ 78.000₫ - 13%
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

Xuất  xứ: Malaysia

Thương hiệu: Dr.Oetker Nona

Trọng lượng: 520g

Thành phần: Đường, bột mì, bột ca cao, bột béo, chất chống vón đống, muối, tinh bột bắp, chất nhũ hóa, chất tạo xốp, hương liệu nhân tạo.

Công dụng: là nguyên liệu làm bánh moist cake socola

Bảo quản:Trong bao bì kín và nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Bột Làm Bánh Luxury Moist Cake Socola Dr.Oetker Nona giúp việc làm bánh tại nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng Beemart tìm hiểu xem loại bột này có gì đặc biệt nhé!

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Bột Làm Bánh Luxury Moist Cake Socola Dr.Oetker Nona 520g là sản phẩm của tập đoàn Dr. Oetker tại Đức. Đây là một trong những công ty dẫn đầu thị trường châu Âu về các sản phẩm nguyên liệu làm bánh tiện lợi tại nhà. 

Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn sáng hay bữa ăn nhẹ với những chiếc bánh thơm ngon, mềm mại mà không tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị. Với tỉ lệ bột đã được trộn sẵn, chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn đã cso ngay những chiếc bánh cực hấp dẫn rồi đó!

Bạn cũng có thể biến tấu thành các phiên bản khác như bánh  bánh bánh moist cake cam, bánh moist cake yến mạch, bánh moist cake hạt chia... hoặc có thể dùng kèm với các loại nhân ngọt (mứt trái cây, trái cây, syrup, mật ong...) và thưởng thức cùng một tách trà, một ly sữa, cà phê hay rượu táo,... sẽ tạo ra hương vị đặc biệt riêng hấp dẫn cho món bánh này.

Hướng dẫn sử dụng

1. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 180°C, đun sôi nước trong nồi hấp.

2. Cho 1 hộp Bột Làm Bánh Moist Cake Socola Dr. Oetker 520g, 100ml nước và 3 quả trứng vào bát trộn. Trộn ở tốc độ cao trong 3 phút.

3. Thêm vào 150ml dầu thực vật và trộn ở tốc độ thấp trong 1 phút hoặc cho đến khi bột mịn và bong.

4. Đổ hỗn hợp trên vào chảo nướng tròn 20cm đã trán dầu, nướng ở nhiệt độ 180°C trong 55 phút. Hấp trong 55 phút.

5. Lấy bánh ra và bắt đầu thưởng thức.

Thông tin chi tiết

Xuất  xứ: Malaysia

Thương hiệu: Dr.Oetker Nona

Trọng lượng: 520g

Thành phần: Đường, bột mì, bột ca cao, bột béo, chất chống vón đống, muối, tinh bột bắp, chất nhũ hóa, chất tạo xốp, hương liệu nhân tạo.

Công dụng: là nguyên liệu làm bánh moist cake socola

Bảo quản:Trong bao bì kín và nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

>>> Xem thêm các loại bột làm bánh TẠI ĐÂY!

>>>  Tham khảo các nguyên liệu làm bánh khác TẠI ĐÂY!

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: