beemart.vn

Bột gelatine hữu cơ Sobo 9g

Mã sản phẩm: Cập nhật
50.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Freeship mọi đơn hàng từ 1 triệu trở lên. Mã code: HPNY2023
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Thương hiệu: Sobo

Xuất xứ: Đức

Thành phần: xương và da lợn hữu cơ nguyên chất 

Trọng lượng: 9g

Công dụng: sử dụng trong công thức làm các món bánh như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecake, tiramisu và các món tráng miệng lạnh…

Hướng dẫn sử dụng: hòa tan bột Gelatine với nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. 

Bảo quản: Lưu trữ mát và khô.

[SNL] Truffle chocolate
- 25%

[SNL] Truffle chocolate

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Nama Chocolate vị Trà xanh
- 25%

[SNL] Nama Chocolate vị Trà xanh

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Nama Chocolate Cacao truyền thống
- 25%
[SNL] Nama Chocolate dâu trà xanh hạt dẻ
- 25%
[SNL] Nama Chocolate vị bá tước hạt dẻ
- 25%
[SNL] Nama Chocolate cam hạnh nhân
- 25%

[SNL] Nama Chocolate cam hạnh nhân

149.000₫ 199.000₫
[SNL] Nama Chocolate 3 vị
- 13%

[SNL] Nama Chocolate 3 vị

199.000₫ 229.000₫
Set nguyên liệu làm socola hạnh nhân
- 26%

Bột Gelatine là sản phẩm không thể thiếu khi bạn làm những món như: pudding, mousse, panna cotta... hoặc làm thạch, kẹo dẻo, nấu chè. Trước tình trạng chăn nuôi công nghiệp và sử dụng kháng sinh, thuốc tăng trưởng đại trà như hiện nay thì sử dụng Bột gelatine hữu cơ Sobo 9g là giải pháp an toàn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm là dạng bột, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởi vậy mà có độ mịn và khả năng hòa tan cao, không bị vón cục khi sử dụng.

Làm từ xương và da lợn hữu cơ nguyên chất theo quy trình công nghệ cao, Bột gelatine hữu cơ Sobo 9g không chỉ giúp bạn có được những món ăn ngon mà còn an toàn và tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, sản phẩm có đặc tính đông tốt, đặc biệt không mùi không gây khó chịu như cái loại gelatin khác, không làm ảnh hưởng tới mùi đặc trưng của món ăn, không chứa Carbohydrate

Bạn có thể dùng để tạo đông cho nhiều món ăn như mousse, panna cotta, cheesecake, thạch, chè khúc bạch, tàu hũ, thịt đông,..

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Đức

- Trọng lượng: 18g

Thành phần: Agar Agar hữu cơ, bột arrowroot (bình tinh) hữu cơ và potassium tartrate. 100% nguồn gốc thực vật.

- Công dụng: Sử dụng để làm thạch, bánh hoặc các món tráng miệng

Cách làm chip chip bằng Bột gelatine hữu cơ Sobo 9g cho bé

Nguyên liệu: 1 gói bột gelatine hữu cơ Sobo 9g, 5gr đường, nước ép trái để tạo màu cho kẹo: thanh long đỏ, cam, nho, cà rốt, rau chùm ngây. Mỗi loại 50ml, khuôn kẹo chip chip

Bước 1: Cho 9g gelatine vào 30ml nước, để nguyên trong 5 phút.

Bước 2: Chia 5gr đường đều vào 5 loại nước ép. Khuấy đều để đường tan hoàn toàn

Bước 3: Cho 1 loại nước ép lên bếp. Khi nước vừa xôi cho 1/5 lượng gelatine đã ngâm vào nước nấu cùng. Sau 2 phút tắt bếp

Sau đó cho hỗn hợp vừa nấu vào khuôn. Lần lượt làm với các loại nước ép còn lại

Vậy là bạn đã hoàn thành món kẹo chip chip cho các bé nhà mình rồi!

Thông tin chi tiết

Thương hiệu: Sobo

Xuất xứ: Đức

Thành phần: xương và da lợn hữu cơ nguyên chất 

Trọng lượng: 9g

Công dụng: sử dụng trong công thức làm các món bánh như: Rau câu, pudding, panna cotta, cheesecake, tiramisu và các món tráng miệng lạnh…

Hướng dẫn sử dụng: hòa tan bột Gelatine với nước lạnh, để yên trong 10', rồi cho vào hỗn hợp lỏng cần làm đông. 

Bảo quản: Lưu trữ mát và khô.

>>> Xem thêm các phụ gia làm bánh khác tại Beemart.

>>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh khác ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: